Khi bạn thân của bạn là Cự Giải

587

Không những là một người tình tuyệt vời mà Cự Giải còn là những chiến hữu rất chân thành. Được làm bạn với Cự Giải đã là may mắn lắm rồi. Nó sẽ là cặp bài trùng với tất cả 11 cung còn lại. Làm “bạn” của Cự Giải đã khó. Làm “bạn thân” của nó còn khó hơn nhiều.Hãy trân trọng tình bạn đẹp với Cự Giải, bạn nhé!!!

Cự Giải không phải là người nhiều bạn bè. Ít thôi nhưng “chất”. Không phải là họ không thích kết bạn, không thích xã giao với người khác mà họ muốn tìm kiếm những người thực sự hợp với mình, người mà mình có thể tin tưởng.

Lần đầu tiên gặp Cự Giải có thể bạn sẽ thấy họ là người rất rụt rè, ít nói, thậm chí chẳng có gì nổi bật và thu hút. Bởi lúc đấy là họ không muốn bộc lộ bản chất của mình trước mặt người lạ. Nhưng một khi đã trở thành bạn của Cự Giải bạn sẽ thấy họ là một người rất thú vị đấy (lúc đó, độ nhây và lầy có bao nhiêu thì phơi ra hết)^^

khi-ban-cua-ban-la-cu-giai

Tốt nhất là bạn đừng làm tổn thương cự giải hay làm họ tức giận.Vì khi đó họ không kiểm soát được hành vị của mình đâu, dễ làm bậy lắm. Và đặc biệt, trong lúc nóng giận lời nói của nó có sức sát thương cực cao.

Cự Giải là một người rất dễ gần nên bạn có ý định kết bạn với nó thì cứ tự tin lên nhé, không có gì phải ngại đâu.

Người bạn Cự Giải vừa vui tính, tốt bụng lại hiểu ý người khác. Bạn có thể tâm sự với họ, dựa vào họ, nhờ vả họ mà không cần nghĩ đến chuyện phải báo đáp. Nhưng cũng đừng vì thế mà lợi dụng Cự Giải nhé! Cũng đừng phản bội vì niềm tin của họ cũng mong manh lắm, một khi đã bị phá vỡ thì không có cách nào hoàn lại được đâu.

khi-ban-cua-ban-la-cu-giai1

Đừng có dại mà đi buôn chuyện với Giải Giải, ngốn thời gian lắm đó. Họ mà đã vào ”độ” rồi thì khó mà dứt ra được. Huyên thuyên, thao thao bất tuyệt, bạn phải chóng mặt và ù tai vì Giải đó.^^

Chơi thân mới biết, nó cũng lầy lắm, độ điên cũng vô đối. Có thể bộc phát bất cứ lúc nào, không thể đoán trước được.

Nhìn ngây thơ, ngáo ngơ vậy thôi chứ không hề hiền, không dễ bắt nạt đâu nhé. Đừng có mà đùa với cua, nổi nóng lên là nó giơ càng ra kẹp đó, đáng gờm chưa.

Hay có những suy nghĩ không ai có thể hiểu nổi, tự kỉ nhẹ. Cự Giải hay tưởng tượng ra cảnh thế giới tận thế, đông đất, người ngoài hành tinh, nhẹ hơn thì chiến tranh IS ốm đau, bệnh tật… Chết với nó mất.

Làm bạn với nó chắc hai đứa thường xuyên rong ruổi trên mọi nẻo đường. Cự Giải coi yếu đuối vậy thôi chứ rất thích những trò phiêu lưu mạo hiểm, thích chinh phục những khó khăn, thử thách. Ai mà cùng sở thích với nó thì chắc sẽ trở thành bạn tâm giao mất thôi. Cùng nhau đi trên mọi nẻo đường

Ai có bạn thân là Cự Giải thì thích lắm nhé!!!~

Bình Luận