Khi anh yêu một cô nàng Bạch Dương….

409

Tình yêu của Bạch Dương rất chân thành, em yêu một người và mãi mãi sẽ là như vậy. Có thể nhiều người cho rằng nữ Bạch Dương em con nít, chỉ biết nhõng nhẽo và mè nheo người yêu nhưng em tin rằng, chỉ anh mới có thể hiểu, em yêu anh bằng tất cả tấm lòng. Với em thế là đã đủ.

  • Khi yêu anh, em luôn muốn mình là số 1 và mãi mãi sẽ như vậy. Luôn muốn anh lúc nào cũng phải nghĩ tới em. Còn Bạch Dương em thì được tự do tự tại, cho mình cái quyền tự do bay nhảy, vui đùa với mọi thứ xung quanh.
  • Khi yêu anh, với tất cả sự ngây ngô trong suy nghĩ.  Em còn con nít lắm, lúc nào cũng tưng tửng, có thể em không chính chắn bằng người ta nhưng không vì thế mà  đánh rơi anh đâu! Là con nít, em vẫn sẽ giữ a thật chặt, nhốt vào tim và đóng lại, không cho anh ra, để anh mãi mãi bên em.

khi-anh-yeu-mot-co-nang-bach-duong

  • Khi yêu anh, Bạch Dương em cứ ghen vu vơ thôi, đừng có dại mà chọc tức em nhé. Khi thấy anh đi cùng người con gái khác, chẳng cần biết là ai, cũng chẳng cần nghe giải thích. Em chỉ muốn điên lên và giết chết anh :< Nhưng anh à, Bạch Dương em ghen, nhưng bản chất vẫn con nít lắm, không có ý định chia tay hay đánh ghen gì đâu nhé, vì Bạch Dương yêu a, vì không muốn a rời xa e!

khi-anh-yeu-mot-co-nang-bach-duong1

  • Anh à, Bạch Dương em “cả thèm chóng chán” lắm. Tình yêu của em như ngọn lửa đêm đông, cháy bừng mạnh mẽ nhưng cũng thật dễ tắt ngấm. Đôi lúc Bạch Dương cảm thấy nhàm chán và cảm nắng một chàng trai nào khác. Nhưng anh à, yên tâm nhé, Bạch Dương em chung thủy lắm 🙂 Không có bất kì cơn cảm nắng nào kéo em ra khỏi được anh, nó chỉ làm em thêm nhận ra “anh là duy nhất ” và yêu anh hơn mà thôi! Và Bạch Dương vẫn là của a, vẫn là con cừu nhỏ bé của a!
  • Anh  à, Bạch Dương em, thật sự rất, rất hạnh phúc khi có anh!
  • Nếu anh yêu em, một nàng Bạch Dương, là yêu những đứa trẻ trưởng thành – có nghĩa là đôi khi cần được chở che nhưng thực ra trong thâm tâm là yêu anh hết mực, luôn coi anh là tất cả.
Bình Luận