Để hiểu một Bạch Dương

684

Tình yêu – một tình cảm thiêng liêng đối với các Bạch Dương nữ nhà ta, nó rất trân trọng thứ xúc cảm này. Ngu ngốc đem hết sự tin yêu và trân trọng trao cho người ấy, vì vậy hãy yêu nó bằng chính cả con tim của mình nhé. Đừng mang đến lừa dối hay chà đạp… Bạch Dương đau lắm.

Lúc yêu, Bạch dương sẽ…

+ Nghĩ lung tung

+ Hay ghen bóng ghen gió

+ Ích kỷ

+ Hay khóc

… + Và nhất là hay hờn dỗi vô cớ

—>Hướng điều trị

+ Cần được người kia dỗ dành, đưa ra một lời giải thích có căn cứ

+ Cần niềm tin mãnh liệt

+ Yêu thương bằng cả con tim

+ Cần được bày tỏ và chia sẻ

+ Và tuyệt đối không được bỏ bệnh nhân

kham-pha-tinh-yeu-cua-cung-bach-duong-nu

 

Trót yêu Bạch Dương chính hiệu

Lúc yêu Bạch Dương thì đừng lừa dối !

Lúc yêu Bạch Dương luôn là người rất thật lòng, mọi hành động, mọi tình cảm đều rất thật.

Nam Bạch Dương  đôi khi có chút  khô khan, chút vô tâm, hay đãng trí, nhưng lúc có gấu, Nam Bạch Dương cũng bắt đầu lãng mạn hơn, yêu đời hơn, đôi lúc nhớ đến người ấy mà mỉm cười.

Nữ Bạch Dương hằng ngày bà chằn bao nhiêu thì lúc gặp nửa kia  thì cũng chỉ là cô gái tinh nghịch, lí lắc và hồn nhiên

Nếu là Bạch Dương, yêu là yêu, nhớ thì bày tỏ nhớ…cái gì cũng rạch ròi…

kham-pha-tinh-yeu-cua-cung-bach-duong-nu1

Vậy nên, đừng lừa dỗi Bạch Dương bất kỳ điều gì.

Giống như việc Bạch Dương nhắn tin tới  mà bạn không rep, bạn đang bận, và bạn k hề biết Bạch Dương có một sự nhạy cảm vô cùng đặc biệt trong mọi việc nên Bạch Dương thừa biết bạn đang ngồi comment, like dạo, lang thang trên facebook.

Bạch Dương hay thẹn, nên bạn giấu chuyện bạn nhắn tin cho cô/ cậu bạn nào khác. Bạch Dương biết nhưng sẽ chỉ hỏi bạn đang làm gì đó rồi sẽ âm thầm mà theo dõi, việc bạn vừa dối nó như vậy đã thành điều khó phai trong lòng Bạch Dương. Để rồi sau này lỡ chia tay thì có thể lý do cũng là bạn đã không thật lòng chia sẻ với nó về tất cả những mối quan hệ.

Nói tóm lại, Bạch Dương ghét và hận việc lừa dối tình cảm của Bạch Dương, dù rằng trong lòng còn yêu bạn tha thiết nhưng dù thế nào đi chăng nữa trong lòng Bạch Dương vẫn luôn tồn tại chữ ” Hận” cho bạn.

Vậy, một khi đã yêu Bạch Dương, hãy trao con tim cho Bạch Dương chứ đừng trao những lời bóng bẩy, xáo rỗng. Bạch Dương không thích điều này.

Bình Luận