Khám Phá Sức Nóng Của Mùa Hè Hà Nội Tại Con Người Thiên Bình

98

Thiên Bình nóng nảy liều lĩnh và vô cùng nguy hiểm? Đây là lời khuyên dành cho những người đang chung sống với Thiên Bình. Bạn có thể làm cho Thiên Bình giận, làm cho Thiên Bình ghét, nhưng đừng dại dột đi kết thù chuốc oán với nó.

kham-pha-suc-nong-cua-mua-ha-noi-tai-con-nguoi-thien-binh

Tôi cứ phải nhắc tới nhắc lui… Chưa có ai mà hội tụ đầy đủ sự xuề xòa, khó tính, nóng tính, máu liều, máu điên giống như cái chòm sao này.

Thiên Bình càng dễ dãi ở bên ngoài bao nhiêu thì bên trong của nó càng càng sâu sắc và thâm hiểm không lường đc. Nhiều khi ở ngoài mặt là đã chấp nhận lời xin lỗi, tươi cười bảo vs người ta là mình không có gì đâu, không sao đâu, không để bụng đâu nhưng kỳ thật sẽ ghi nhớ thật kỹ, tuyệt đối không quên và càng không có cái chuyện tha thứ… Thiên Bình không phải là đứa thích làm trò mèo mả gà đồng sau lưng. Đây chính là loại người thích tính hết một lần chớ không rảnh đòi nợ lai rai.

Thiên Bình nóng tính, cực kỳ nóng… Nhiều người phán xét tên này làm việc lỗ mãng, không có đầu óc. Nhầm, bản lĩnh của Thiên Bình ngang với Song Tử và thủ đoạn thì không thua kém gì Xử Nữ. Hơn nữa trời phú cho Thiên Bình cái tính do dự, sự do dự ở đây không phải là nhu nhược, mà chính là đang cân nhắc xem nên làm thế nào để cuối cùng mình được lợi nhiều nhất. Một khi Thiên Bình hành động chính là kiểu không hối hận và không có ai cản được. Yếu tố bất ngờ sẽ không có trong từ điển của Thiên Bình, chỉ có thể là tên ấy bất chấp hậu quả… Không lường trước và bất chấp là hai khái niệm khác nhau. Muốn đối đầu với Thiên Bình, nên cân nhắc đến vấn đề này.

kham-pha-suc-nong-cua-mua-ha-noi-tai-con-nguoi-thien-binh1

Thiên Bình làm bản thân mình tổn thương trước khi làm người khác bị thương. Tự nếm mùi vị tanh tưởi của chính mình xem có vị gì trước khi nhấm nháp máu thịt của người khác. Hay nói toạc ra là một khi bạn dồn Thiên Bình vào đường cùng thì bạn cũng tự mình chặt đứt đường lui duy nhất của chính mình. Thiên Bình chính là kẻ đi săn, hoặc là con mồi quay trở lại xé xác tên thợ săn.

Trên đời, kẻ nguy hiểm không phải là kẻ thông minh, kẻ nguy hiểm nhất chính là kẻ liều mạng. Thiên Bình không có hạnh phúc để đánh đối hay trả giá, người ở trong tay không có gì cả sẽ không cần phải nhìn trước ngó sau xem đã đổ vỡ cái gì rồi.

Đôi khi Thiên Bình chỉ muốn được thanh bình trong tâm hồn. Cuộc sống vội vã đã cuốn nó vào vòng xoáy, cuộn tròn như 1 miếng bông gòn. Đến khi nó chợt nhận ra thì … haizz… 1 tiếng thở dài lặng thinh trước tất cả những gì đã là xưa cũ.

Thiên Bình khá cứng cáp nên nếu bạn quan tâm nó có lẽ 1 tách cà phê trong góc quán quen nào đó. Có nhạc và mùi hương thoang thoảng cũng đủ làm yên an tâm hồn mỏng manh ấy

Bình Luận