Học Cách Chấp Nhận, Để Bên Cạnh Bạch Dương

521

Bạch Dương là kẻ luôn đi kiếm tìm một hình bóng nào đó nơi chốn đông người. Là người luôn cảm nhận được sự tách biệt và lạc lõng của mình ở bất kể nơi nào và bất kể vị trí nào mình đảm nhiệm.

hoc-cach-chap-nhan-de-ben-canh-bach-duong

Bạch Dương là người có ý thức và nhận thức được trách nhiệm của mình. Họ sợ nhất là không có được định hướng cho bản thân, và giận bản thân khi không thể đạt được một điêu gì đó.

Bạch Dương vô tư, tốt bụng, không suy tính với những người lướt qua cuộc đời họ, nhưng tốt và cho đi không có nghĩa là bạn quan trọng với họ và họ đã gắn kết với bạn. Bạch Dương có tư tưởng tự do.

Bạch Dương không phải là mẫu người bạn nên nuôi hi vọng sở hữu hoặc đèo lái, họ sẽ làm trái lại hoặc sẽ nhanh chóng rời xa điều có ý định kiểm soát họ.

Được một Bạch Dương yêu lại, hãy biết trân trọng, Bạch Dương có thể lạnh lùng bỏ đi dẫu tình vẫn còn ấm nếu bạn phản bội họ.

Bạch Dương sợ phải chia ly nhưng lại tỏ vẻ mạnh mẽ.

Bạch Dương sợ bóng tối nhưng lại lặng lẽ trốn tránh.

Bạch Dương sợ phải cô độc nhưng lại lựa chọn một mình.

Bạch Dương biết rõ là đau khổ nhưng vẫn cố chấp không buông.

Bạch Dương biết rõ sẽ tổn thương nhưng vẫn âm thầm chịu đựng.

Bạch Dương biết rõ là bị lừa gạt nhưng vẫn cố gắng lừa gạt chính bản thân mình.

Bạch Dương luôn ngốc nghếch như vậy, khiến cho người khác thật đau lòng.hoc-cach-chap-nhan-de-ben-canh-bach-duong

Một Bạch Dương sẽ ngừng nhớ nhung ai đó khi đã cảm thấy thực sự mỏi mệt. Đừng trách Bạch Dương nhé, vì đơn giản là Bạch Dương đã phải chịu đựng quá nhiều rồi, nhớ thương quá nhiều rồi. Hãy cho Bạch Dương những phút giây được ngơi nghĩ. Nhất là khi giữa bạn và Bạch Dương đã không còn gì nữa rồi.

Bạn ah. Yêu một Bạch Dương thì đồng nghĩa với việc chấp những cả những khuyết điểm của Bạch Dương. Tại sao bạn không thể làm được nhỉ?

Nếu như yêu Bạch Dương mà chỉ làm bạn thấy khó xử hơn thì xin hãy lặng lẽ rời xa Bạch Dương. Vì đơn giản lắm, Bạch Dương khi đã lỡ tin ai đấy rồi thì cũng rất dễ quyến luyện người ấy đến suốt cuộc đời bạn ạ Đừng làm tổn thương Bạch Dương khi còn có thể.

Bình Luận