Hiểu Thiên Yết rồi bạn có yêu Thiên Yết không?

526

Bạn sẽ đồng ý yêu một Thiên Yết nếu như hiểu được bản chất con người cậu ấy chứ? Xem nào, mình tin chắc sẽ có hơn một nửa trong số nhưng ai đang tìm hiểu về Thiên Yết phải lòng Yết ngay thôi. Vậy cùng xem lý do gì mà khiến các bạn ấy mến Yết nhanh đến vậy nhé.

hieu-thien-yet-roi-ban-co-yeu-thien-yet-khong

Một trong những điều mà Thiên Yết ghét nhất chính là bị người khác soi mói, tò mò chuyện riêng hay bí mật của mình. Cho dù có tò mò muốn biết thì cũng nên đợi sự đồng ý của Yết trước đã, không thì Yết sẽ coi người đó là kẻ đáng ngờ và tìm mọi cách để tránh đi thật xa.

Yết thích cái cảm giác yên tĩnh, đặc biệt mỗi khi ở một mình, Yết có thể chiêm nghiệm lại nhiều điều về cuộc sống, hay tự suy nghĩ về bản thân. Càng lâu dần khi nó thành thói quen, Yết lại trở nên rất thích ở một mình như thế. Nếu bạn là người mới quen biết Thiên Yết, cũng đừng lấy gì làm lạ khi có lúc bắt gặp cậu ấy ở một mình. Không phải tự kỷ đâu nhé ^^, mà đó là khoảng thời gian Yết đang thực sự thư giãn đấy.

Yết là người điềm đạm và khiêm tốn, không thích khoa trương bản thân, và đương nhiên cũng không thích những kẻ thường hay tỏ ra ngạo mạn xem nhẹ người khác. Đặc biệt đối với những kẻ nói giỏi mà không biết làm, Yết còn quay sang khinh khi kẻ đó.

Phải nói rằng Thiên Yết không ưa bất kỳ sự ràng buộc nào, đặc biệt trong các mối quan hệ với bạn bè, người thân hay cả với người mình yêu. Vậy nên Yết luôn để dành cho mình một con đường mở để sẵn sàng tự giải thoát bản thân khỏi những ràng buộc không mong muốn ấy, bởi trong cuộc sống có ai mà biết trước được điều gì xảy ra, phải không?

hieu-thien-yet-roi-ban-co-yeu-thien-yet-khong1

Thiên Yết là người yêu tự do và ghét bị ràng buộc…

Yết cũng là con người ngay thẳng và dứt khoát, đặc biệt trong chuyện tình cảm nam nữ, Yết càng rạch ròi hơn ai khác. Nói yêu là yêu, không yêu thì không yêu, chẳng bao giờ có khái niệm nửa vời lấp lửng. Có thể bạn cho rằng Yết khô khan, nhưng đó là quan điểm rõ ràng của Yết khi xác định tình cảm của mình, còn muốn thấy Yết có phải là người khô khan hay không cứ thử yêu Yết đi rồi mới biết. ^^

Yết thích được trải nghiệm những khó khăn thử thách trong cuộc sống, không phải vì bốc đồng hay muốn thể hiện, mà vì Yết quan tâm đến hoàn cảnh của người khác và thử đặt mình vào cuộc sống của họ để có thể đồng cảm với họ thôi.

Một vài điều nhỏ về Thiên Yết, đương nhiên chưa thể khiến bạn “ngộ nắng” ngay tắp lự, nhưng cũng đủ gây thiện cảm đối với bạn đấy chứ. ^^

*Noinghene.com – cung Thiên Yết*

Bình Luận