Hé lộ ý nghĩa giấc mơ bị rơi

141

Một giấc mơ rất phổ biến là những giấc mơ mà bạn đang rơi xuống từ một vách đá, một tòa nhà, một mái nhà, một máy bay hoặc từ một số vùng đất cao hơn. Để hiểu giấc mơ rơi của bạn, bạn cần phải nhìn vào những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn khi tỉnh dậy.

Khi ngủ, bạn có thể cảm nhận được tất cả những suy nghĩ, cảm giác đang xảy ra trong tiềm thức thông qua giấc mơ dù đó là sự sợ hãi, căng thẳng,…Bạn có thắc mắc tiềm thức đang cố nói gì với bạn không? Hãy cùng khám phá ý nghĩa của những giấc mơ bị rơi nhé.

he-lo-y-nghia-giac-mo-bi-roi

 

“Tôi đang ngã!”
Một giấc mơ rất phổ biến là những giấc mơ mà bạn đang rơi xuống từ một vách đá, một tòa nhà, một mái nhà, một máy bay hoặc từ một số vùng đất cao hơn. Để hiểu giấc mơ rơi của bạn, bạn cần phải nhìn vào những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn khi tỉnh dậy.

Rơi biểu hiện cho thấy sự mất kiểm soát.

Khi bạn ngã, bạn không thể kiểm soát và không có gì để bám vào. Như vậy giấc mơ rơi của bạn là tương tự như một tình huống thiếu hoặc mất kiểm soát trong cuộc sống tỉnh thức của bạn. Bạn đang cảm thấy choáng ngợp, có lẽ trong trường, trong môi trường làm việc của bạn, trong cuộc sống gia đình của bạn hoặc có thể trong mối quan hệ cá nhân của bạn. Bạn đã mất chỗ đứng của mình và không thể theo kịp với nhu cầu của cuộc sống hàng ngày.

he-lo-y-nghia-giac-mo-bi-roi1

Rơi đồng nghĩa với sự bất an.

Rơi trong giấc mơ của bạn có nghĩa là bạn đang thiếu bất kỳ cảm giác an toàn, ổn định và sự tự tin. Bạn không chắc chắn nơi bạn đứng trong một hoàn cảnh cụ thể hoặc trong mối quan hệ của bạn. Có lẽ bạn đang có nguy cơ mất việc làm hoặc mất nhà, mất mát như vậy có thể làm cho bạn cảm thấy mặt đất đang tụt xuống sâu hơn. Hơn nữa rơi cũng cho thấy cảm giác xấu hổ, mặc cảm, dễ bị tổn thương hoặc bị hạ thấp tự trọng. Bạn sợ không đo lường đến những kỳ vọng của người khác hoặc để theo kịp với hiện trạng. Nếu gần đây bạn đã có nhu cầu đặt trên bạn, sau đó nó sẽ không ngạc nhiên nếu bạn mơ thấy rơi xuống.

Rơi cho thấy hành vi liều lĩnh.

Giấc mơ rơi của bạn có thể là một lời cảnh tỉnh về hành vi liều lĩnh của bạn hoặc quyết định sai lầm. Bạn đang đi sai đường trong cuộc sống và nếu bạn tiếp tục trên con đường hiện tại có thể bạn sẽ chạm đáy.

 

Rơi cho thấy quan hệ tình dục.

Theo lý thuyết của Freud, giấc mơ rơi chỉ ra rằng bạn đang trên bờ vực của nhượng bộ cho ham muốn hoặc xung tình dục của bạn. Bạn đang thiếu suy nghĩ.

Rơi là một kết quả của sinh lý học.

Những thay đổi sinh lý trong cơ thể khi bạn “ngủ” thực sự có thể kích hoạt một giấc mơ rơi. Khi bạn mơ ước của rơi, bạn có thể cảm thấy toàn bộ cơ thể của bạn giật hoặc co giật, choáng váng bất ngờ này đôi khi là đủ mạnh để đánh thức bạn.

Phần kết luận:

Để hiểu và giải thích giấc mơ rơi của bạn, nhìn vào những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn thức dậy mà có thể mang về những giấc mơ. Trường hợp trong cuộc sống của bạn làm bạn cảm thấy mất kiểm soát? Điều gì gây ra thiếu tự tin của bạn?

 

Bình Luận