Hé Lộ Tuyệt Chiêu Xử Nữ Trói Chặt Chân Anh Ấy

89

Khi yêu ai không mong muốn sở hữu và chiếm trọn trái tim của người ấy, mặc dù miệng luôn nói ‘ô không tôi không thích chiếm hữu đâu, làm vậy ích kỷ lắm, ai cũng có quyền tự do riêng chứ, tôi thích vậy hơn’. Nói ra có vẽ cao thượng thật nhưng trong lòng nào nghĩ được như thế, bởi nên mới phải dùng tuyệt chiêu thì mới đủ thông minh và khéo léo chứ.

he-lo-tuyet-chieu-xu-nu-choi-chat-chan-anh-ayXử Nữ Dùng Chiêu Gì Thế Nhỉ?

Dịu dàng một chút thôi, quá đơn giản phải không?

Hình ảnh dễ thấy ở Nó trong xã hội. Đối với người không quen biết, hoặc chỉ trong quan hệ biết sơ sơ, họ thu mình khá kín và là mẫu người chuẩn mực của xã hội. Còn với người yêu của nó thì khỏi phải chê, xinh đẹp, tài giỏi lắm nhưng lại đóng vai là một bà nội trợ tuyệt với đấy. Xã hội yêu quý nó lắm thế chàng ấy mới lo mất sợ người ta cướp nó đi chứ.

Nũng Nịu Trẻ Con Bản Thân Mình Cũng Thích Mà

Khi quen biết sẽ bộc lộ bản chất, bề ngoài Nó có vẻ bát nháo như trẻ con, nhưng bên trong lại là suy nghĩ cực chín chắn đó nhé. Cấp độ mạnh hơn khi yêu.

Sắc Sảo Thì Bà Đây Có Sẳn Rồi

là bản tính ẩn trong Nó mà nhiều người không biết. Tuy đối với mọi người rất hòa nhã, nhưng họ luôn nắm bắt được hoàn cảnh, từng cử chỉ, lời ăn tiếng nói và phát hiện ra bản chất của người đối diện, chỉ là không nói ra thôi.he-lo-tuyet-chieu-xu-nu-choi-chat-chan-anh-ay

Đừng Sợ Lẻ Loi Người Ấy Cần Mình

Cảm giác luôn thường trực trong lòng họ, cho dù quanh họ có rất nhiều người. Cái họ cần là những trái tim thấu hiểu và thông cảm họ chứ không phải là những người chỉ luôn hiện hữu trước mặt họ hàng ngày. Là họ hiểu mọi người nhưng kiếm được người để hiểu họ rất khó.

Đôi Lúc Có Chuyện Cần Phải Bạo Mới Được

Chỉ xảy ra nếu bạn và Nó ở trong mối quan hệ thân thiết, bạo lực một chút xíu vì họ quí bạn thôi, như là đùa hoặc thể hiện tình yêu mà thôi.

Bình Luận