Hãy yêu như cô nàng Xử nữ

178

Tình yêu sẽ đến với chúng ta vào những lúc không ngờ nhất, vào những tình huống đặc biệt nhất, nên chúng ta cứ nên yêu hết mình đi nhé, điều gì đến sẽ đến. Hãy như Xử nữ – luôn có một tình yêu thật đẹp và lãng mạn. Yêu nhé, tớ là một cô nàng Xử nữ.

Tình yêu là gì mà các nàng Xử nữ nhà ta cứ đâm đầu vào để rồi phải chịu khổ. Người ta thường nói, người nào yêu nhiều là người đó khổ thôi. Kẻ nào lụy tình là kẻ đó thua cuộc.

Không cần phải quyến luyến một người không cần đến mình nữa, sau cơn mưa trời lại sáng. Đâu đó trên thế gian này vẫn còn một người dành cho bạn, chỉ là họ chưa xuất hiện mà thôi. Hạnh phúc đang “kẹt đường” chưa đến kịp và cũng không việc gì phải vội cả, phía sau giọt nước mắt chính là nụ cười.

Xử nữ à, em không cô đơn đâu! Vẫn còn nhiều người mà hãy mạnh mẽ đứng lên, sau tất cả, mọi chuyện sẽ ổn.

hay-yeu-nhu-co-nang-xu-nu

Vốn dĩ, Xử nữ không khó yêu. Chỉ là họ không muốn có những mối tình lăng nhăng mà là một mối tình lâu dài và bền vững. Nếu cảm xúc của bạn chỉ là nhất thời, thà rằng bạn đừng đến với nó.

Xử nữ khi yêu bỗng dưng thay đổi tính nết, trở nên ghen bóng ghen gió, không còn nhí nhảnh và trẻ con như xưa. Chẳng qua cũng chỉ vì nó quá yêu người kia, không muốn mất họ mà thôi.

hay-yeu-nhu-co-nang-xu-nu1

Sau khi chia tay, Xử nữ chai lì với những cảm xúc yêu thương, hãy để nó lặng lẽ, hãy cho nó bình yên để vững bước trên những con đường đời chông chênh.

Cho dù Xử nữ cô đơn trong một thời gian dài, mọi người vẫn tay trong tay nhưng không sao. Nó đã quen với cảm giác cô đơn. Khả năng thích nghi với cuộc sống không tình yêu của nó khá tốt. Thà chấp nhận một mình lẻ bước như vậy còn vui hơn là yêu và bị phản bội. Lúc đó còn đau hơn bây giờ gấp nhiều lần.

Xử Nữ đủ mạnh mẽ để chịu tổn thương nên luôn là người dứt bỏ nói lời chia tay trước, mạnh dạn chấm dứt mối quan hệ không đi tới đâu.

Mỗi khi Xử nữ đau đến tột cùng, nước mắt không thể rơi được nữa thì nó sẽ im lặng. Im lặng một cách đáng sợ. Đó chính là tiếng khóc ai oán nhất, là lúc nó đau nhất. Đừng nên làm phiền nó vào những lúc như thế này.

Nếu bạn đã quyết định rời bỏ Xử nữ, thì hãy dứt khoát, đừng bao giờ tỏ ra quan tâm hay thương hại.

Tác giả: Hạnh Nguyên

 

Bình Luận