Hai điều nên tránh khi làm bạn với một Ma Kết!

493

Làm bạn với một Ma Kết, là bạn nhé, mình chưa nói đến bạn thân, có những lúc bạn sẽ thấy mối quan hệ giữa hai người chẳng mấy tốt đẹp. Sẽ có lúc bạn vô tình làm tổn thương họ, hay đôi khi vì hoàn cảnh đưa đẩy mà khiến hai bên phải đối đầu với nhau, điều này thực chẳng ai muốn chút nào phải không?

hai-dieu-nen-tranh-khi-lam-ban-voi-mot-ma-ket

**Một điều dễ dàng nhất mà bạn có thể làm đối với một Ma Kết chính là khiến họ bị tổn thương:

Ma Kết có trái tim rất nhạy cảm, mọi nỗi đau dù là nhỏ nhất cũng có thể gây lên vết thương cho tâm hồn của Kết.

Bạn sẽ không bao giờ nhận ra nỗi đau của Kết đâu, vì chịu đựng chính là bản chất con người Kết. Ma Kết sẽ không bao giờ cho bạn biết họ cảm thấy thế nào với sự vô tâm của bạn, họ chỉ biểu hiện những điểm rất nhỏ, nhưng chưa ai có thể đủ nhạy cảm để nhận biết được những biểu hiện nhỏ nhoi ấy của Kết.

Và khi đã chịu tổn thương sâu sắc, Kết sẽ buông bỏ tất cả và cũng từ chối luôn sự hiện diện của bạn trong cuộc sống của mình.

Vậy nên những người bạn của Ma Kết, dù cố ý hay chỉ là vô tình, các bạn cũng đừng trách Kết nhé. Nếu muốn hàn gắn lại mối quan hệ với Kết, hãy thẳng thắn nói ra mọi điều để cả hai có thể dễ dàng thấu hiểu và chấp nhận tha thứ cho nhau, như thế sẽ tốt hơn phải không?

**Thứ hai: Điều khó khăn nhất mà bạn không bao giờ làm được đối một Ma Kết, đó chính cố gắng hạ gục họ.

Nói không ngoa, Ma Kết thực sự là một đối thủ đáng gờm nếu bạn dám đối đầu với họ. Hai từ bỏ cuộc hay đầu hàng không bao giờ có trong từ điển của Ma Kết.

Ma Kết thừa biết khả năng của mình, và tự tin tuyên bố họ tường tận đối thủ của mình như thế nào. Bạn có thể khiến Ma Kết đau khổ về mặt cảm xúc, nhưng bạn đừng mơ nghĩ đến việc hạ gục họ trên bất kì lĩnh vực nào, kể cả vấn đề tình cảm.

hai-dieu-nen-tranh-khi-lam-ban-voi-mot-ma-ket1

Họ đau trong tim chứ không bao giờ cho phép lý trí bị lu mờ.Họ có thể là người thua cuộc, nhưng không bao giờ cúi đầu trước thất bại. Vậy nên, muốn đốn ngã Ma Kết ư? Hãy mơ đi!Bởi chỉ trong mơ thì bạn mới làm được điều bạn muốn mà thôi. ^^

Nguồn: Hội những người cung Ma Kết (capricorn)

Bình Luận