Tính cách các chàng trai Song Ngư

953

“Tôi là một Song Ngư, và tôi cũng như bao người luôn có một phần nội tâm thầm kín, đó là góc khuất nhỏ tối bên trong trái tim tôi mà chẳng ai có thể thấy. Mặc dù vậy nhưng đôi khi, tôi lại muốn tỏ bày cái khoảng nhỏ mình vẫn thường che giấu ấy cho mọi người biết, đơn giản tôi chỉ mong một người có thể hiểu tôi, để người ấy cùng tôi chia sẻ những nỗi niềm tôi muốn”.

-Trích lời tâm sự của một bạn Song Ngư- ^^

goc-khuat-nho-ben-trong-mot-song-ngu

Các bạn biết rồi đấy, biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược nhau, nên tâm trạng của nó cũng thất thường lắm. Mới vui đó mà chỉ vì một câu hỏi nhỏ nhặt thôi cũng có thể buồn. Thế nên, Ngư luôn là những kẻ có vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng nội tâm bên trong lại yếu mềm.

Song Ngư chỉ sợ nhất hai thứ: sự cô đơn và phản bội. Ngư ghét cái cảm giác phải nhốt mình trong sự tĩnh lặng không có ai cạnh bên. Nó đa cảm xúc, dễ buồn lắm nên lúc nào cũng cần một ai đó bên cạnh để làm nó vui, không thì Ngư sẽ chết chìm trong một mớ những cảm xúc tiêu cực. Nếu bạn chạy lại hỏi thăm nó vào lúc đó, bảo đảm Ngư sẽ tỉ mỉ kể hết những nỗi buồn của nó cho bạn nghe.

Song Ngư không chỉ sợ cảm giác cô đơn về tinh thần mà còn sợ cảm giác Không-Có-Người-Yêu, đối với Ngư thì người yêu là cái gì đó quý giá lắm cơ,vậy nên nó muốn lắm có một ai đó luôn nắm tay nó và dẫn dắt nó qua hết những vui buồn trong cuộc sống. Ngư thích cái cảm giác được ôm trọn từ đằng sau, được ai đó lau nước mắt cho. Bản tính Song Ngư vốn trẻ con mà. Ngư thích được quan tâm, được chiều chuộng, được thấu hiểu. Nếu bạn làm ngược lại với một trong những điều trên, chắc chắn bạn sẽ thấy Song Ngư buồn ít nhất một tiếng luôn đấy.

goc-khuat-nho-ben-trong-mot-song-ngu1

Vậy nên hãy chú ý một chút nhé! Nếu một Song Ngư nói với bạn rằng nó không muốn có người yêu, thì chỉ có hai trường hợp: hoặc là trong tim Ngư đã mang hình bóng một người mà Ngư không bao giờ có được, hoặc là nó đã bị tình yêu làm tổn thương. Nhưng khi Song Ngư nói một, bạn phải suy nghĩ hai. Nó nói vậy thôi, chứ khi có một ai đó chịu hy sinh vì nó, Nó sẽ lại yêu thôi. Có chăng, là cần thời gian lâu hơn một chút.

Xin nhớ cho một điều, nếu muốn yêu Song Ngư, đừng bao giờ để nó cảm thấy cô đơn. Bạn sẽ không bao giờ biết được điều đó làm tổn thương Song Ngư đến chừng nào đâu. Nhớ đấy nhé! ^^

Nguồn: sưu tầm

 

Bình Luận