Góc khuất bí ẩn của một Thiên Bình

922
????????????????

Mỗi con người đều có một góc khuất mà không ai có thể chạm tới được, Thiên Bình cũng vậy. Điều đó sẽ làm nên một nét đặc sắc riêng, một cá tính riêng để không lầm lẫn với một ai khác được. Biết đâu, những nét hâm hâm dở dở ấy lại khiến biết bao nhiêu “cái đuôi” bám theo đấy. Yêu Thiên Bình đi nào….

 1. Luôn thích tự lập, không muốn nhờ vả ai, rất ngang ngạnh và cứng đầu, chỉ muốn cố làm một mình.
 1. Đã ghét ai rồi thì không bao giờ có ý định làm hòa, không đội trời chung.
 1. Thiên Bình rất thẳng thắn trong một việc không bao giờ quanh co, dấu giếm. Tuy nhiên, họ rất hay bị người khác lừa gạt, chắc là dễ tin người quá đây mà.
 1. Bạn mà làm gì có lỗi Thiên Bình thì nó nhớ mãi đó. Có thể theo thời gian sẽ tha thứ nhưng không bao giờ quên đâu, lâu lâu mang ra nói lại cho bạn cảm thấy “nhột”. Tình cảm của nó lúc đó dành cho bạn cũng không còn được như trước nữa đâu. Thực sự hết rồi, bây giờ chỉ là xã giao thôi.

goc-khuat-bi-cua-mot-thien-binh1

 

 1. Thiên Bình cần học cách kiên nhẫn, nó thường hay bỏ dở giữa chừng, những sự việc lúc đầu thì hăng hái lắm nhưng được một thời gian không thấy kết quả thì nhanh chán nản.
 1. Hiền như đôi khi tính tình hơi cộc, rất thích giúp đỡ người khác. Ai nhờ gì cũng không bao giờ từ chối.
 1. Không thích phơi bày nội tâm ra cho thiên hạ biết. Nỗi niềm thì giấu kín trong lòng, chỉ những người thực sự thân thiết mới có thể hiểu được.
 1. Con người Thiên Bình sống rất tình cảm nên rất dễ bị tổn thương. Chỉ cần bạn chịu lên tiếng “xin lỗi” thì nó sẵn sàng xem như không có chuyện gì. Nhưng thái độ phải chân thành nhé, nó ghét sự giả tạo và dối trá lắm đó.

  ????????????????

 1.     Luôn tạo cho người đối diện một cảm giác thân thiện và dễ gần như đã quen biết từ trước rồi.
 1.    Hâm hâm, dở dở là nét đặc trưng của Thiên Bình đấy
 1.   Lúc giận ai đó thì nó cũng đã hết sức kìm nén rồi đó, khi mà bộc lộ thì ghê gớm lắm đó, bùng nổ bất ngờ, ít khi biểu lộ nội tâm trên nét mặt
Bình Luận