Giới hạn của Bảo Bình là ở đâu?

607

Bảo Bình có thể dễ dàng chấp nhận những điều tồi tệ đến với mình, từ cố gắng mỉm cười cho đến im lặng kìm nén. Có thể nói giới hạn chịu đựng của con người sẽ nhanh chóng bị lấp đầy, nhưng riêng với Bảo Bình dường như dài vô tận, hay chỉ vì họ rộng lượng hơn hẳn người thường mà chúng ta chưa thấy.

gioi-han-cua-bao-binh-la-o-dau

Thẳng ra mà nói thì Bảo Bình vốn dễ tính, nhưng cũng vô cùng khó tính. Tuy nhiên, Bảo Bình rất rất giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc của mình. Và họ đặc biệt rất thích cười.

Họ có thể ôm bạn, thậm chí vỗ vai động viên bạn ngay cả khi bạn làm họ đau rất nhiều, vì họ hiểu rằng bạn không cố ý và bạn đang gặp phải chuyện buồn.

Họ chịu đựng và giữ trong người tất cả những nổi buồn, những nỗi nhớ và cả tâm tư chuyện đời chuyện người.

Họ chọn cách im lặng trước những điều tiêu cực, vì họ biết nếu họ phải mạnh mẽ, để làm điểm tựa tinh thần cho những người họ yêu thương, còn chuyện cá nhân cứ để mai rồi tính.

Bảo Bình măng vẻ ngoài lãnh cảm, khó gần nhưng thực chất rất lành tính, nếu bạn đừng đi quá giới hạn của mình trong những trò đùa hay những câu phỉ bán vô căn cứ.

Một phút trước họ có thể la lối lớn tiếng với bạn, nhưng chưa đầy 30 giây sau họ có thể khóc nức nở chỉ vì mỗi chuyện bạn hiểu lầm ý họ.

gioi-han-cua-bao-binh-la-o-dau1

Và cứ thế cứ thế, ngày ngày tháng tháng qua đi, dường như thời gian là liều thuốc tốt nhất đối với họ. Bạn biết không, Bảo Bình mạnh mẽ của chúng ta thực sự rất mong manh, họ sống nhạy cảm và rất dễ tổn thương, họ khóc nhiều hơn cười đấy, đa phần họ khóc từ bên trong.

Nói cho bạn biết sẽ có lúc bạn sẽ vô tình bắt gặp những giọt nước mắt của Bảo Bình, bạn đừng quá bất ngờ, vì chính thời điểm đó bạn đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của họ.

Bảo Bình này, giới hạn của bạn tới đâu và bạn muốn che giấu cảm xúc của mình đến khi nào đây??

Nguồn: Hội những người thuộc cung Bảo Bình

Bình Luận