Con gái Thiên Bình là chúa hay giả vờ

546

Khi bạn khiến một Thiên Bình phải im lặng thì hãy cẩn thận đấy nhé, bởi ẩn đằng sau đó là một nguy hiểm tiềm tàng, hoặc là bạn sẽ phải tìm nguyên nhân để phá vỡ sự im lặng đáng sợ mà Thiên Bình dựng lên, hoặc bạn sau đó mãi mãi rời xa Thiên Bình và không bao giờ được gặp lại nữa.

giai-ma-ve-su-im-lang-cua-thien-binh

Vui không cười, buồn không khóc, mệt không than… Bạn dâng cho nó cả thế giới này cũng đâu khiến nó hạnh phúc. Bạn lấy dao cắt từng miếng thịt trên cơ thể nó cũng chẳng khiến nó nhăn mày. Thậm chí phỉ nhổ hay quẳng gạch đá vào mặt nó nó cũng thờ ơ coi như không có gì. Bởi vì khi ấy đỉnh điểm của cơn đau chính là sự im lặng, ngay cả bị nhục nhã thì kẻ kiêu ngạo ấy vẫn lựa chọn cách im lặng.

Khi Thiên Bình im lặng thì mọi thứ xung quanh đều trở nên không quan trọng nữa, và bản thân nó thì bỗng trở nên vô cùng đáng sợ.

Thiên Bình im lặng giống như cách duy nhất để cam chịu mọi nỗi đau, và cũng giống như cách cuối cùng để gồng mình chống lại những tổn thương đang gặp phải.

Thiên Bình im lặng, không ai biết được trong đầu nó đang nghĩ gì và sẽ có hành động gì tiếp theo. Hoặc là sẽ ra đi, hoặc là sẽ trả thù đối phương thảm khốc để giúp lòng nó vơi đi trĩu nặng.

giai-ma-ve-su-im-lang-cua-thien-binh1

Đối với những người có ý định muốn làm hại, tổn thương Thiên Bình thì sự im lặng sẽ khiến cho kẻ ấy cảm giác mình đang làm một điều gì đó vô ích, không hề có sự hả hê của việc được trả thù. Kẻ mà bạn trả thù thậm chí còn chả quan tâm đến bạn là ai, bạn dùng cái gì đối phó với nó chứ đừng nói đến chuyện nó sẽ thấy đau hay không.

Đối với những người quan tâm Thiên Bình thật lòng thì sự im lặng của nó dồn ép đối phương vào trạng thái điên cuồng, bất lực. Thiên Bình một khi đã im lặng, cô độc bơ vơ trong một góc riêng của mình, thì bao nhiêu yêu thương đều không thể nào bù đắp và chữa lành vết thương trong lòng nó được nữa…

Bình Luận