Giải Mã Những Ẩn Số Về Kim Ngưu mà chúng ta không bao giờ thấy

726

Giống như bạch dương kim ngưu nhiều lúc cũng bị những người sung quanh gắn sai nhản mác. Hiểu Nhầm là một chuyện rất bình thường đối với ai không muốn hiểu. Còn nếu muốn hiểu thì những điều dưới đây sẽ là những điều cực kỳ bổ ích để các bạn khám phá rỏ hơn về kim ngưu.

giai-ma-nhung-ve-kim-nguu

Bình Thường Kim Ngưu Không Phải Thế Đâu

Kim ngưu, ai cũng nói chậm chạp, nó mụ mị, phản ứng chậm, nên người ta nghĩ rằng nó thật ngu ngốc, ừ thì nó ngu ngốc, nhưng với đôi mắt tinh tế và bộ óc hay suy nghĩ nó biết mọi chuyện xảy ra xung quanh nó, nó biết ai tốt ai xấu, nó biết nó yêu ai ghét ai, chỉ có điều là nó có chịu thể hiện ra k thôi, nên đừng nhé, đừng ai nghĩ rằng nó dễ bị lừa gạt. Bạn sẽ phải hối hận vì cái suy nghĩ ấy của mình đấy.

Nó cũng biết, có những chuyện, có những thứ tình cảm, có những mối quan hệ làm nó đau hết lần này đến lần khác, và nó muốn buông bỏ từ lâu lắm rồi, ấy vậy mà tâm nó k nỡ, nó k đành lòng làm người ta đau mặc cho tình cảm của nó cứ bị người ta chà đạp… Vậy nên, khi có cơ hội mới đến với nó, nó cứ ngập ngừng đắn đo, nó sợ người cũ đau, sợ người cũ buồn thế rồi nó cũng để cơ hội trôi qua hết lần này đến lần khác, cuối cùng người cô đơn nhất, người đau khổ nhất, lại là nó. Chỉ biết nghĩ cho người mà nó đâu hay rằng chính nó mới là người đáng thương nhất.

Thỉnh Thoảng Bản Thân Kim Ngưu Không Biết MÌnh Làm Gì

Sao Kim Ngưu nó cứ ngốc nghếch mãi thế, sao cứ miệt mài chạy theo những thứ mà có cố níu vẫn mãi xa tầm với.

Tình cảm của nó k nồng nhiệt, chẳng ồn ào, mà chậm rãi nhưng bền bỉ và chắc chắn, chân thành, vậy mà sao người ta cứ phụ nó hoài…

Đừng Lo Kim Ngưu Mạnh Mẽ Lắm

Nó, vấp ngã nhiều rồi, Kim Ngưu dường như là những con trâu trưởng thành về suy nghĩ sớm hơn so với các cung hoàng đạo khác, nên hành động của nó khá cẩn trọng và tỷ mỉ, nó nhớ dai, thù lâu nhưng cũng vì thế mà khi yêu ai nó cũng sẽ yêu rất sâu đậm, nó sẵn sàng làm mọi chuyện chỉ mong người nó yêu được hạnh phúc, được bình yên trong tình yêu của nó…

Nhưng, sao hạnh phúc cứ quay lưng lại với nó, nó đã cố gắng hết sức rồi, kể cả tình cảm lẫn tiền bạc, nó sẵn sàng dốc hết lòng để bảo vệ một tình yêu, vậy mà cớ sao chẳng ai ghi nhận những cố gắng, những nỗ lực, sự tận tâm của nó?

giai-ma-nhung-ve-kim-nguu

Yêu người, nó nhận hết phần thiệt thòi về mình, nó thích tình cảm, ưa lãng mạn nhưng nếu yêu phải một người vô tâm hay khô khan, nó cũng cố gắng hạn chế những đòi hỏi của mình, nó sẽ bớt nhõng nhẽo, ít nũng nịu với người ta, để làm sao cho 2 người hợp nhau thêm một chút, nhưng….trớ trêu thay, nó cứ gồng mình lên cố gắng, thì dường như đối phương lại càng xem thường tình cảm của nó hơn, cứ bắt nó miệt mài chạy theo họ, họ đâu biết Kim ngưu chậm chạp mà cứ phải mải miết chạy thế, nó sẽ mệt, đến khi đó, tuy nó k muốn buông bỏ nhưng khi mệt quá, khi k còn chút sức lực nào nữa, mệt mỏi đến ngã quỵ, nó sẽ chấp nhận dừng lại. Và nhìn theo bóng họ khuất dần nó lại cam chịu, nó lại an phận. thôi thì ở đâu đó chắc có người sẽ đợi nó.

Kim Ngưu Trên Cả Tuyệt Vời

Bạn đừng lo lắng cuộc sống sau này khi lấy vợ hoặc chồng là kim ngưu nhé. Bởi vì kim ngưu sẽ lo chu toàn cho bạn. Nó là một người cẩn thận, biết suy nghĩ và lo lắng cho chuyện tương lai. Nhưng đừng việc gì cũng bắt nó làm, hãy cùng chia sẻ gánh nặng cho nhau và quan tâm đến nhau nhiều hơn. Đôi lúc áp lực quá sẽ làm cho kim ngưu nhà ta nổ bùm đấy, và chắc hậu quả nghiêm trọng thiệt hại về người và của ngang với cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất.

Bình Luận