Đừng vô tâm như Nhân Mã các Hoàng Đạo nhé!

433

Khi bắt đầu xác định yêu một Nhân Mã, bạn phải xác định tham gia vào một trò chơi, một cuộc đua mà đích đến dường như cứ biến đổi không ngừng. Nhưng hãy tin tôi đi, nếu bạn “phá đảo” thì phần thưởng thật sự rất có ý nghĩa đấy ^^

Thứ nhất, hãy xem bạn yêu Nhân Mã sẽ được gì nhé:

– Bạn được phép nhõng nhẽo, được quyền than thở, dựa dẫm,chia sẻ, kể lể đủ thứ chuyện mà không bao giờ bị cằn nhằn, than vãn và thú vị nhất là bạn thực sự được lắng nghe bằng cả tai và con tim của Mã. Vì Nhân Mã có khả năng trời cho về việc lắng nhe và thấu hiểu. Khi bạn khóc, Mã sẽ ở bên bạn. Khi bạn đau, Mã sẽ sẻ chia nỗi đau với bạn. Khi bạn vui, Mã cũng vẫn sẽ ở đấy cười với bạn, dù mêt mỏi, chán chường hay đau khổ Mã vẫn ở bên bạn với một nụ cười, một bờ vai và một trái tim cảm thông chia sẻ nhất.

– Bạn sẽ được vui vẻ, cười “thả phanh” với những trò nhí nhố hay sự vô tư đến ngốc nghếch của Mã. Nhân Mã chỉ khi yêu say đắm ai đó mới trở nên ngốc nghếch một cách dễ thương như vậy.duoc-va-mat-khi-ban-yeu-mot-nhan-ma1

– Bạn sẽ được chiều chuộng, nâng niu vì Mã rất quý trọng tình yêu của mình. Mã sẵn sàng làm mọi thứ để nụ cười trên môi bạn.

– Bạn sẽ được Mã tôn sung, tặng cho những lời khen bay bổng nhất. Mã ko nói sai sự thật hay bốc phét đâu nhé. Lúc Mã khen chính là đối với Mã bạn đẹp và dễ thương đúng như vậy.

Và xem bạn phải chịu đánh đổi những gì nào^^:

– Bạn không thể sở hữu tất cả thời gian của Nhân Mã. Mã yêu tự do. Đừng quá sở hữu Mã. Hãy kiểm soát vừa đủ để Mã nhận ra đó là sự quan tâm của bạn chứ ko phải quản lí.

– Bạn phải chịu đựng tính khí dở hơi bất thường của Mã. Kiểu như sáng nắng chiều mưa trưa lưa thưa hạt bụi í. Nhưng yên tâm là nó không quá nổi 24h đâu nhé 😉 Mã rất ít khi để ý nhưng đôi khi lại nhạy cảm quá mức, vì thế cũng hay giận dỗi vu vơ, nên giải pháp dành cho bạn là hãy quan tâm hỏi han và Mã sẽ cười hì hì ngay thôi.

duoc-va-mat-khi-ban-yeu-mot-nhan-ma

– Bạn phải chung thủy. Nghe cũng như kiểu 1 sự đòi hỏi vô lí vì Nhân Mã bị coi là cung hoàng đạo đào đa tình hoa nhất. Nhưng Nhân Mã thích thì nhanh nhưng yêu rất khó, để quyết định yêu một ai đó Nhân Mã sẽ rất kĩ lưỡng xem xét. Chỉ cần cảm thấy không tin tưởng Nhân Mã sẽ bỏ đi ngay vì Mã sợ mình bị tổn thương, bị thương hại, lòng tự trọng bị vùi dập. Khi bạn chung thủy con ngựa bất kham ấy sẽ tự khắc ngoan ngoãn thôi.

– Bạn đôi khi phải chấp nhận trái tim đa cảm của họ. Như đã nói Mã thích rất nhanh nhưng không lâu, có khi chỉ vài ngày sau họ đã quên sạch. Nên Yêu Nhân Mã xin đừng rời xa họ và cười khẩy trước sự rung động phút chốc của họ. Chỉ có tình yêu thật sự mới níu chân nổi con ngựa bất kham ấy. Nên yêu Mã thì xin đừng rời xa Mã, cho Mã một sự tin tưởng và hãy thật lòng đừng phản bội Mã nhé.

Được và mất ngang nhau. Vậy bạn có chấp nhận yêu Nhân Mã chúng tôi ko? Yêu luôn nhé! ^^

(Sưu tầm – Hội những người thuộc cung Nhân Mã)

Bình Luận