Đừng Giối Lòng Mình Không Quá Đau Khổ Khi Để Tuột Mất Thiên Bình

323

Thiên bình là một người khá đào hoa, nhưng một khi đã yêu là yêu rất say đắm, nên nó rất chung tình, nó nhịn rất giỏi nhưng cũng đừng vì thế mà bắt nó phải nhịn quá nhiều, đừng bắt nó phải chịu cô đơn đến tột cùng trong khi trái tim nó chỉ có duy nhất bạn. Đừng làm như thế với nó, nó sẽ bị tổn thương nặng nề bởi khi xung quanh có biết bao kẻ rình rập và muốn chiếm được trái tim nó…

dung-gioi-long-minh-khong-qua-dau-kho-khi-de-tuot-mat-mot-thien-binh

Thiên Bình Tuyệt Vời Đến Mức Mất Đi Rồi Bạn Phải Luyến Tiếc Từng Ngày

Thiên Bình luôn thấu hiểu cảm xúc của người khác nên một khi Thiên Bình hư hỏng thật đáng sợ. Họ luôn tạo được vẻ bề ngoài đáng tin cậy, vẻ mặt tử tế nói lời ngọt ngào nhưng độc ác. Điều tuyệt với là Thiên Bình. Thiên Bình thốt ra những câu nói ấy như kiểu buột miệng không hề suy nghĩ.

Dù rất tính toán nhưng phong cách của Thiên Bình là thực dụng nhưng không lợi dụng, tất cả đều phải chơi đẹp.

Trầm mặc là tiếng khóc to nhất của Thiên Bình. Khi có tâm sự sẽ không muốn nói nhiều, cảm giác lên tiếng rất mệt mỏi, hoặc giả đã quen im lặng, quen chịu đau, quen yên tĩnh. Khi Ma Thiên Bình không quan tâm bạn nữa, là lúc Thiên Bình đã bị thương rất sâu.

Thực sự Thiên Bình rất dễ khóc nhưng không ưa rơi lệ trước mặt người khác, trừ phi đau đến không chịu được. Thành ra trong mắt nhiều người Thiên Bình vẫn là đồ động vật máu lạnh. Thiên Bình càng trưởng thành càng phát hiện bản thân thật đáng sợ, thứ tính cách vĩnh viễn khiến người khác mù mờ, cũng khiến chính mình không rõ. Thiên Bình chinh phục người khác rất dễ dàng nhưng quá khó để bị chinh phục.

Có một sự thực là đầu óc Thiên Bình rất đen tối.

Thiên Bình ghét giống người khác, số lần yêu thực sự đếm trên đầu ngón tay; bề ngoài luôn tỏ ra là trẻ ngoan nhưng bên trong có tâm thái của trẻ hư, giác quan thứ 6 của Thiên Bình rất nhạy, đôi lúc Thiên Bình có cảm giác chỉ có thể tin tưởng ở chính mình.

Thiên Bình đi đâu cũng tha dt theo, nhưng thường bấm lung tung chứ không liên lạc cùng ai.

dung-gioi-long-minh-khong-qua-dau-kho-khi-de-tuot-mat-mot-thien-binh1

Họ cư xử với mỗi người không giống nhau, mỗi tính cách cho mỗi loại. Từ nhỏ đã thấu hiểu nhiều loại đạo lý nên hay bị nhìn nhận là già trước tuổi.

Trước mặt người khác có lúc rất thần kinh, có lúc im ỉm không nói gì, rất dễ đau lòng bởi lời nói của người ta nhưng ko dễ bị phát hiện, rất để ý cảm xúc của người khác nên không hay nói lời cay nghiệt, trừ phi bạn chọc giận họ.

Thiên Bình là cung duy nhất không cần “xẹt điện” mà người khác vẫn bị trúng điện. Thiên Bình có tỉ lệ tội phạm thấp nhất thế giới nhưng lại lọt top những tội phạm nguy hiểm nhất thế giới.

Thiên bình cứ như mùa xuân nhẹ nhàng, đằm thắm, đẹp lạ thường và quyến rũ. Có lúc lại là mưa dầm, nhỏ mà thấm đẫm, lạnh nhưng không buốt. Khi Thiên Bình vui thì không cần phải giữ lễ. Buồn thì thi thoảng cậu ấy còn không biết mình đang buồn. Và khi thất tình thì không lời nào diễn tả hết.

Bình Luận