Đừng Đọc Bài Viết Này Nếu Bạn Không Cần Biết Thiên Bình Ngốc Cỡ Nào

588

Có nhiều người từng hồi từng nhịp rơi vào vòng xoáy tình cảm của thiên bình, thiên bình nó tài lắm các bạn à, có thể biến người không thích nó, chỉ xem nó là bạn trở nên yêu nó say đắm. Thiên bình đa tính cách lắm đấy vừa có thể làm một đứa trẻ nhỏ xíu chỉ biết nũng nịu, lại có thể làm một người trưởng thành đứng đầu trong nhiều lĩnh vực đó…

dung-doc-bai-viet-nay-neu-ban-khong-can-biet-thien-binh-ngoc-co-nao

Đừng bao giờ bảo là Thiên Bình trẻ con đó chỉ là vẻ ngoài mà ta thường thấy ở nó mà thôi.

Thật ra suy nghĩ của nó đôi khi còn khó hiểu hơn cả người lớn nữa đấy nhé. đừng bao giờ bảo là tại sao Thiên Bình lại trẻ con vì chỉ đơn giản là nó thích vậy và nó muốn như vậy hoy ” lớn làm gì để phải đau đầu với thể giời trật trội ngoài kia ” nó chỉ là muốn nhìn thấy nụ cười của mọi người xung quanh nó mỗi ngày mà thôi, để nó không còn phải lo lắng lúc nào cũng suy nghi kiểu “người lớn” vì những người bạn của nó nữa, đau đầu lắm ấy không phải vừa đâu.

Nó muốn giữ mãi nhưng kỷ niệm đẹp nhất mà nó biết về mọi người xung quanh nó, nó muốn ngày nào cuộc sống của nó cũng như là mọi người xung quanh đều là màu hồng (không phải thiên bình nào cũng thích màu hồng đâu nhé, có thề là trắng đen vàng tím gì đó. Ấy mà hình như phần lớn các Thiên Bình nhà ta đều chả ghét màu nào cả thì phải?).

Không cần biết có khó khăn ra sao thì cũng phải nở một nụ cười cho thật đã đời cái rồi hẳn lo lắng, nó là vậy vô tư nhiều khi đến vô tâm, mà có đôi lúc nó chẳng phải vô tâm đâu mà là vô tấm đến có tâm, khó hiểu lắm phải không?

Có đôi khi nó thật sự không suy nghĩ gì cả chỉ là đôi khi bất chợt vui trong lòng nên làm đủ trò chỉ để cho mọi người vui lây mà thôi.

Cũng có đôi lúc nó cố tình làm vậy chỉ để cho mọi người thoải mái, thật ra nó không vô tâm chì là biết nhưng lại vờ đi như không biết chì là nó biết nếu nói ra chẳng mấy ai vui vẻ gì nên nó cứ vờ như không quan tâm gì cả cho cuộc sống của nó cũng như mọi người không buồn tẻ.

dung-doc-bai-viet-nay-neu-ban-khong-can-biet-thien-binh-ngoc-co-nao1

Đơn giản là Bình nhi trẻ con bên ngoài nhưng lại người lớn bên trong tâm hồn. Đôi khi ta thấy Bình nhi có thái độ không vui không giống với mọi ngày chỉ là cây kim trong bao lâu ngày cũng lòi ra nhưng rồi nó lại đem dấu đi.

Nó chỉ đơn giản là khóc hả chờ chút để tui cười cái đã, bùn à chờ ngày vui qua hết rồi hẳn tính. Thiên bình luôn là người mang lại niềm vui cho người khác… Nhưng lại là người chôn chặt nhiều nỗi niềm trong tim nhất. Thiên Bình ghét nhất dối trá, lại giả dối với chính mình, thiên bình thích được chiều chuộng. Nhưng lại thường là người hay chiều chuộng người khác….

Thiên bình ghét được người khác suốt ngày đeo đuổi nhưng thiên Bình lại là người yêu sâu đậm nhất. thiên bình sợ làm người khác tổn thương. Nhưng chính Thiên Bình lại làm mình tổn thương nhấ (đôi khi lại vô tình làm người khác tổn thương mà chẳng hề hay biết).

Bình Luận