Đừng bỏ lỡ khi đã yêu một nàng Ma Kết

505

Khi bạn yêu một cô gái Ma Kết, đừng quá chăm chăm đánh giá con người bên ngoài của nàng mà bỏ qua những điểm quý giá bên trong. Một cô gái Ma Kết điển hình thường trông có vẻ khinh nhờn mọi thứ, nhưng điều đó cơ hồ chỉ để bảo vệ trái tim mỏng manh của nàng mà thôi.

dung-bo-lo-khi-da-yeu-mot-nang-ma-ket1

Người cung Ma Kết luôn luôn hối hận vì phút bộp chộp của bản thân, cơn nóng giận đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh, vĩnh viễn là kẻ “cương khẩu nhược tâm”. Trước mặt người thân thuộc thì tỏ ra hời hợt vô tâm, nhưng bên trong lại lo lắng vô cùng chu đáo. Vào lúc bạn bè buồn luôn là người đầu tiên đến an ủi, nhưng không đem điều mình không vui chia sẻ với ai bao giờ.

Dưới vẻ lạnh băng của cô nàng Ma Kết là trái tim nhạy cảm yếu đuối, nên ở bất cứ giai đoạn yêu thương nào của hai người, bạn hãy cẩn thận lời nói, tuy họ không để lộ sắc mặt nhưng họ thật sự vì mỗi câu chữ, mỗi tiếng từ của bạn mà suy nghĩ rất lâu đấy.

Với Ma Kết mà nói, phải rời xa vật hay người thân thuộc sẽ không có cảm giác an toàn, ở những trường hợp như vậy một Ma Kết trầm tĩnh điềm đạm đột ngột sẽ biến thành một người khác, suy nghĩ cực đoan và tâm trạng không mấy tốt đẹp. Khi bị như thế, Ma Kết sẽ hạn chế giao tiếp đến mức thấp nhất, chặn đứng mọi nguồn tác động khiến mình phiền não lo lắng,… Đối với họ, trước mắt cứ hãy giải quyết thứ cảm giác tồi tệ đó xong rồi tính gì thì tính.

Hầu hết Ma Kết dễ lâm vào tâm trạng u sầu nên nếu bạn có thể làm cho họ cười, điều đó sẽ rất được Ma Kết trân trọng. Đừng bắt Ma Kết đợi lâu vì Ma Kết sẽ cảm thấy bạn là người thiếu trách nhiệm. Ma Kết thích giao thiệp với tri thức nên hãy chia sẻ, nói với nàng về bất cứ thứ gì, điều đó sẽ khiến nàng thích ở gần bạn hơn nhiều đấy.

dung-bo-lo-khi-da-yeu-mot-nang-ma-ket2

Là một Ma Kết, nàng thường có khuynh hướng phá hỏng mọi thứ “nhờ” vào sự cợt nhã bất thình lình và thiếu suy nghĩ của mình.

Khi một Ma Kết có những cú chao đảo về cảm xúc và giấu mình vào cái tôi bên trong (phần tối), nàng thường thật sự không mong muốn sẽ gặp những cảm xúc lẫn lộn, bởi đối mặt với những cảm xúc ấy khiến nàng sợ hãi….

Yêu một Ma Kết là bạn phải đối mặt với việc đôi khi bị thờ ơ đến lạnh lùng, hành động ngốc nghếch, ngớ ngẩn và những lời nói thật đến độ phũ phàng… Nhưng cái bạn nhận được là một trái tim nồng ấm, một tình yêu lâu bền và chín chắn, những khoảnh khắc bất ngờ mà không bao giờ bạn nghĩ đến. Cùng với một con người sẽ yêu bạn tới cuối đời và sẽ luôn khiến bạn nở nụ cười trên môi.

(Nguồn: Sưu tầm)

Bình Luận