Đừng bao giờ thử đánh mất Bảo Bình khi bạn đã có cậu ấy ở bên

726

Bảo Bình là mẫu người trung thành cả trong tình bạn lẫn tình yêu, chỉ cần Bảo cảm thấy bạn xứng đáng là người để cậu ấy dành tất cả yêu thương, cậu ấy sẽ trân trọng và tuyệt đối giữ gìn mối quan hệ bền lâu với bạn bằng mọi giá. Vậy nên đừng bao giờ thử đánh mất một người như thế ở bên cạnh mình các bạn nhé!

dung-bao-gio-thu-danh-mat-bao-binh-khi-ban-da-co-cau-ay-o-ben

Nói về Bảo Bình…

Nếu muốn thấy vẻ đẹp của một Bảo Bình nữ, hãy nhìn cô ấy thật kĩ, bạn sẽ bất ngờ về những nét hài hòa trên khuôn mặt cô ấy. Cô gái Bảo Bình, cô ấy đẹp theo kiểu có duyên ngầm í, chứ không phải kiểu gây ấn tượng mạnh rồi khi nhìn kỹ lại vẻ đẹp đó không còn như lúc đầu nữa.

Nữ Bảo Bình luôn tỏ ra mạnh mẽ, những cô gái Bảo Bình thẳng thắn thật ra rất chung tình, cô ấy thẳng thắn vì không muốn dây dưa mà để vuột mất cơ hội. Nữ Bảo Bình luôn mang trên người một mị lưc (sức lôi cuốn mê hoặc) khiến người đối diện luôn phải e dè, cẩn thận. Thật ra cô ấy không phải như vậy đâu, nếu bạn ở cạnh Bảo Bình, bạn sẽ thấy cô ấy bộc lộ bản chất thật – sự hồn nhiên, lém lỉnh và đôi lúc rất “điên”.

Còn các nam Bảo Bình, dù có mang vẻ đẹp cuốn hút hay nét khuôn bình thường, thì cái vẻ nam tính vẫn luôn sẵn có, giản đơn, bình dị, nhưng đủ để người khác phái phải để mắt chú ý.

Bảo Bình là đứa hay quên, cũng biết bản thân hay quên, mà ba má sanh ra vậy rồi nên muốn thay đổi cũng chẳng được. (Vậy nên cho ai mượn tiền nhớ ghi chú lại, mà chắc cũng không nhớ được để note ở đâu quá =.=’).

Nói thật ra thì Bảo Bình chỉ giả vờ mạnh mẽ vậy thôi, mà bản chất không đủ mạnh mẽ nên cũng là đứa thèm tình cảm nhất. Chung quy thì chỉ là đứa con nít học đòi làm người lớn, nên sâu thẳm rất cần sự quan tâm (từ người khác phái thì tất nhiên là tốt hơn rồi).

dung-bao-gio-thu-danh-mat-bao-binh-khi-ban-da-co-cau-ay-o-ben1

Chung quy lại cậu ấy vẫn luôn khao khát cuộc sống đầy tình cảm…

Nếu được chọn biến thành thứ gì đó, Bảo Bảo sẽ chọn trở thành cơn gió, một cơn gió mùa Xuân, mơn man, phiêu du tự do, chẳng ai điều khiển được, đến Bảo Bảo cũng không cần kiểm soát, cứ thế để bản thân trôi đi, không chút vướng bận.

Khi muốn hiểu Bảo Bình đừng cố gắng đặt câu hỏi mà hãy lặng lẽ quan sát cậu ấy,cậu ấy chỉ thể hiện cảm xúc khi đã quay lưng đi.

Bảo Bình trung thành cả trong tình bạn lẫn tình yêu, miễn là Bảo Bảo cảm thấy bạn xứng đáng với điều đó. Vậy nên, đừng để Bảo Bình tổn thương, bởi vì lòng tin Bảo Bình chỉ có một, tha thứ nhưng không thể quên!

Một lần đẩy Bảo Bình ra có nghĩa cậu ấy sẽ không bao giờ bước tới bên bạn, chỉ là cố gắng nói bằng lời nói, tiến lại gần Bảo Bình có thể Bảo Bình sẽ lùi lại.

Tóm lại là, đừng thử đánh mất Bảo Bình, bởi đó là quyết định sai lầm!Bởi…cậu ấy sẽ không quay trở lại nữa!Và…Bảo Bình sẽ không quên lời nói đại loại như “không cần Bảo Bình nữa”.

Nguồn: Bảo Bình – Aquarius

Bình Luận