Đơn giản vì Song Ngư muốn được thấu hiểu…

650

Đó là điều đương nhiên, bất kỳ ai cũng đều mong muốn, và Song Ngư cũng thế, Ngư cũng muốn được mọi người quan tâm và hiểu mình nhiều hơn…

don-gian-vi-song-ngu-muon-duoc-thau-hieu

Khi Song Ngư buồn, bạn hãy đến bên gần và vòng tay ôm họ vào lòng như thay lời chia sẻ, bởi họ là những người sống rất nội tâm.

Nếu bị bỏ rơi một mình, Song Ngư sẽ thấy vô cùng cô đơn và trống trải, họ cảm giác như mình bị rời xa thế giới, lạc lõng giữa xã hội, chẳng còn ai biết tới sự tồn tại của họ nữa, cứ thế màn tự kỷ sẽ khiến họ suy nghĩ nhiều hơn những điều tiêu cực khác…

Ngư là vậy mà, họ suy nghĩ nhiều hơn chúng ta tưởng đấy. Nhớ nhé, hãy ở bên họ, tỏ ra bạn đang rất quan tâm và không hề bỏ rơi họ, và họ sẽ nghĩ bạn thật tuyệt, bạn là chỗ dựa tinh thần của họ mỗi khi lâm vào bế tắc.

don-gian-vi-song-ngu-muon-duoc-thau-hieu1

Khi Song Ngư vui, đa số họ sẽ mang niềm vui ấy kể cho tất cả bạn bè người thân của mình, lúc ấy cho dù bạn đang buồn hay như thế nào đi nữa thì ít nhất hãy cố cười với họ nhé, bởi vì họ đang mong muốn đem niềm vui và nụ cười của mình đến cho bạn đấy.

Rất dễ thương và đáng yêu phải không? Song Ngư là thế đó, đặc biệt điểm này thường thấy ở các bạn gái, nếu bạn là một cô bạn thân với cô ấy, hãy tỏ ra mình thật xứng đáng với vị trí người bạn tri kỷ tuyệt vời mà cô ấy có, còn nếu bạn là một chàng trai, đừng bỏ qua chi tiết nhỏ này bởi bạn đã trở thành một người quan trọng đối với cô ấy, và cách hay nhất nên làm là hãy đáp lại tấm lòng nhiệt thành mà cô ấy đã dành cho bạn.

Khi Song Ngư yêu, tâm hồn của họ sẽ nhiều mộng mơ và suy nghĩ về những thứ đẹp đẽ hơn. Đôi khi những giấc mơ đó nó có xa rời thực tế, nhưng với Song Ngư nó đơn giản chỉ để họ cảm thấy yêu đời hơn và tự khiến cho lòng mình thêm vui vậy thôi. Bạn sẽ bắt gặp những lúc ấy, khi Song Ngư chọn cho mình một nơi tĩnh lặng và cười một mình, điều này xảy ra nhiều với các bạn gái, họ đang nghĩ về kỷ niệm đẹp với người mình yêu và đang rất nhớ tới người ấy.

Còn đối với Song Ngư nam, họ ít mộng mơ những thứ lãng mạn hay tưởng tượng viễn vông, họ không thích ngồi một mình để nghĩ về người mình yêu, họ vẫn làm việc chăm chỉ mỗi ngày, nhưng họ vừa làm vừa liên tưởng đến cô ấy, để rồi lắm khi như người mộng du, làm cả những việc kỳ cục mà chẳng ai có thể hiểu mục đích họ đang muốn làm gì nữa.

don-gian-vi-song-ngu-muon-duoc-thau-hieu2

Yêu là thế, nhưng đến khi Song Ngư thất tình, Ngư vẫn giữ nguyên “phong cách” như thuở còn yêu. Các bạn gái vẫn ngồi một mình ở nơi yên tĩnh, nhưng không còn niềm vui trong những giấc mơ đầy màu hồng do mình tự vẽ ra nữa, họ ngồi gặm nhấm nỗi buồn cùng tiếng sụt sùi nức nở, quả thực trong lòng cảm thấy quặn đau khi phải cố quên đi một thời quá khứ đẹp đẽ ấy, mong sao nước mắt là thứ duy nhất hiện tại giúp họ có thể rửa trôi đi tâm trạng não nề khó nguôi.

Còn nam Song Ngư thì sao? Họ vẫn không giống các bạn nữ ngồi yên một chỗ tự dằn vặt bản thân mình, họ mang theo nỗi buồn lang thang trên các cung đường quen thuộc, như một cách để hoài niệm lại bao ký ức, hoặc để họ cố quên đi cái quá khứ từng khiến họ hạnh phúc ấy, coi như một lần cuối để nhớ lại, rồi sau đó vĩnh viễn để nó trôi vào dĩ vãng xa xôi.

Song Ngư là vậy đấy, nhưng chẳng mấy ai có thể hiểu và đồng cảm với Ngư. 🙁

*Noinghene.com – cung Song Ngư*

Bình Luận