Những điều chứng minh Ma Kết muôn đời vẫn là sinh vật khó hiểu nhất!

521

Nếu bạn có một người bạn thân là Ma Kết thì có những lúc bạn sẽ phải điên đầu vì họ. Họ là người giỏi che giấu cảm xúc nhất, cho dù bạn có chơi thân với họ cả đời cũng không thể hiểu nổi hết tính cách của họ.

doi-khi-ma-ket-cung-that-kho-hieu

Nếu trước mặt bạn Ma Kết hay cười, hay giận, hay dỗi một cách vô cớ thì chúc mừng bạn, Ma Kết đã coi bạn như mộtphần của thân thể mình, họ cảm thấy không thể sống khi thiếu bạn được. Kết nhà ta nhiều lúc hay giận vô cớ thì đó cũng là chuyện bình thường thôi vì họ muốn bạn dỗ dành, nũng nịu họ.

Nhưng nếu bạn dỗ dành Kết mà Kết vẫn không tha cho bạn thì tốt nhất bạn nên ôm lấy kết một cái ôm thật chặt rồi xin lỗi họ bằng những lời chân thành nhất. Bạn yên tâm vì cách này sẽ hiệu quả nhưng nếu muốn sử dụng cách này bạn phải mất khá nhiều thời gian vì Kết phải dành thời gian suy nghĩ về bạn.

Nếu bạn đã làm cho Kết giận thì ngay lập tức hãy xin lỗi họ. Đừng để một thời gian lâu sau bạn mới xin lỗi. Đến lúc đó Kết sẽ không còn coi bạn là bạn nữa, Kết sẽ biến bạn thành kẻ thù của họ, bạn sẽ phải chịu nhiều tổn thương từ Kết. Có thể Kết không đưa bạn lên được nhưng việc dìm bạn xuống đối với Kết quá là dễ dàng cho nên hãy cẩn thận với cơn giận của Kết.

doi-khi-ma-ket-cung-that-kho-hieu1

Đừng để Ma Kết giận lâu mà hãy tìm cách xin lỗi cậu ấy ngay khi có thể…

Ma Kết sống nội tâm, hay suy nghĩ tiêu cực, quá tham vọng, sống vì bạn bè. Vì vậy nếu muốn trở thành bạn thân của Kết bạn cần phải biết lắng nghe, kiên cường và tốt nhất là đừng bao giờ nói xấu họ với ai vì lòng tự trọng của họ rất cao. Nhưng nếu Kết có nhiều lúc cười, lúc giận vô cớ với bạn thì bạn hãy giữ lấy một người bạn như Kết nhé. Kết có những biểu hiện như vậy là vì bạn đã lọt vào một trong số những người mà Kết yêu thương nhất, Kết nhất định sẽ không bao giờ để mất bạn đâu.

Nguồn: Hội những người cung Ma Kết (capricorn)

Bình Luận