Đôi điều nho nhỏ về Kim Ngưu

511

Xét về tính cách thì Kim Ngưu có những tính cách trái chiều nhau. Tính cách Kim Ngưu thất thường như mưa mùa Hạ. Lúc nắng lúc mưa, đang mưa trời lại nắng. Cũng khá thú vị phải không các bạn? Mạnh mẽ mong manh, diụ dàng cá tính. Trong một con người lại tồn tại nhiều tính cách khác nhau thì người đó phải có đời sống nội tâm khá phong phú và sâu sắc. Và nếu bạn đang quen hay đang theo đuổi một người là Kim Ngưu thì hãy tìm hiểu thật kỹ về họ bạn nhé, để dễ dàng đánh gục trái tim họ hơn, sẽ dễ yêu thương và chiều chuộng họ hơn bạn nhé. Cùng tìm hiểu nào!

doi-dieu-nho-nho-ve-kim-nguu
Tính cách Kim Ngưu thất thường như mưa mùa Hạ. (Ảnh minh họa)

Đầu tiên mình hãy tìm hiểu xem Kim Ngưu cố chấp hay chấp nhận? Ngưu là một người bản lĩnh và mạnh mẽ, luôn hành động một cách dứt khoát, không dây dưa, trì trệ. Luôn vạch định kế hoạch rõ ràng cho hành động và việc làm của mình.Suy nghĩ chín chắn và bảo vệ lập trường của mình một cách vững chắc. Nếu bạn không có lí lẽ sắc bén và phương án tối ưu thì đừng bao giờ tranh cãi với Kim Ngưu vì bạn sẽ không thể làm họ thay đổi được đâu. Vì thế ta thấy Kim Ngưu không phải là người cứng đầu cứng cổ, không phải là người cố chấp mà là người biết suy nghĩ và chín chắn, rõ ràng.

Tiếp theo, Kim Ngưu là một người dễ tính hay khó tính? Ngưu không hề dễ tính một tí nào, ẩn sâu bên trong con người họ là một sự cầu toàn cả trong công việc lẫn tình cảm. Ngưu ước mong một cuộc sống toàn vẹn cả tài chính lẫn tinh thần, Ngưu thích sự ổn định và vững chắc. Ngưu không thích một cuộc sống quá bình dị, quá dễ dàng và không ổn định. Trong tình cảm họ thích một người yêu chân thành và chủ động, luôn yêu thương và quan tâm chăm sóc họ. Họ rất kỹ tính trong việc chon lựa người yêu, sẽ không bao giờ mở cửa khi chưa tìm được người yêu như họ đã đặt ra và cũng không dễ dàng cho người khác cơ hội tìm hiểu.

Thế Kim Ngưu có phải là một người vô cảm không? Câu trả lời là không. Kim Ngưu là một người vô cùng nhạy cảm, tuy vẻ bề ngoài của nàng vô tình, lạnh lùng thế thôi nhưng Ngưu mang bên trong là một trái tim ấm áp , sẵn sàng sẽ chia khi người khác cần giúp đỡ. Thấy thế thôi chứ trái tim Kim Ngưu cũng mong manh và cần được chở che như bao trái tim khác. Chỉ là Ngưu giấu bớt đi sự yếu đuối, cố tỏ ra mạnh mẽ với mọi người. Ngưu cũng khóc khi lòng đau, và cũng buồn khi chênh vênh, trơ trọi. Cũng cần được vỗ về an ủi, cũng cần được yêu thương.

Thêm một điều nữa về Kim Ngưu mà bạn cần nên biết. Đó chính là Kim Ngưu cực kỳ ghét những điều giả dối. Nếu muốn yêu thương và tìm hiểu Kim Ngưu bạn hãy luôn quan tâm và yêu họ chân thành nhất. Đừng bao giờ dối lừa họ bất cứ điều gì dù là nhỏ nhất. Họ sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn đâu. Họ luôn thích sự thật rõ ràng, nhưng họ lại là “fan cuồng” của sự lừa dối bản thân. Họ đang đau mà nói rằng mình vẫn khỏe, họ đang buồn mà nói lòng vẫn vui, họ đang tan nát trái tim mà vẫn nói mình hạnh phúc. Kim Ngưu là thế đấy.

Còn gì nữa không nhỉ? À… CÒn một điều này nữa. Kim Ngưu lúc nào cũng tỏ ra vô tâm hững hờ như không quan tâm, như người xa lạ, như chưa quen nhau, như không hề hay biết, nhưng họ sẽ âm thầm lặng lẽ theo dõi quan sát bạn từ xa. Họ sẽ không hỏi bạn có đau không khi bạn vô tình bị té, nhưng họ sẽ lẳng lặng lấy chai dầu và dúi vào túi bạn, họ sẽ không hỏi bạn có lạnh không khi Đông về nhưng sáng dậy bạn thấy ngay trước cửa phòng mình có món quà to tướng là chiếc áo khoác mặc Đoong ấm áp đến nao lòng.

 

doi-dieu-nho-nho-ve-kim-nguu1
Kim Ngưu lúc nào cũng tỏ ra vô tâm hững hờ như không quan tâm, như người xa lạ. (Ảnh minh họa)

Bạn thấy không, kim Ngưu là như thế, cứ tỏ ra như không biết gì, cứ tỏ ra như người tệ bạc, như kẻ vô tâm, như người dưng qua đường nhưng lại luôn yêu thương và có một trái tim chan chứa ân tình. Nhìn bề ngoài bạn sẽ bị nhầm lẫn với con người thật bên trong của họ. Nêu muốn quen Kim Ngưu bạn còn khổ dài dài để hiểu được họ. Hãy cố gắng lên vì yêu được một người như Kim Ngưu bạn khổ tí cũng đáng mà. Đúng không nhỉ??

Bình Luận