Trái Tim Của Nữ Sư Tử Có Đủ Sức Mạnh Để Yêu Bất Chấp

358

Sinh ra vốn là người đã được định sẳn có bản năng trời phú, sư tử đại diện là một người luôn phải đấu tranh để giành được những gì tốt đẹp nhất. Cũng chính vì bản năng siêu phàm đó, cộng với ngoại hình thu hút, nên những chòm sao khác rất dể bị sư tử cuốn hút.

dieu-ky-dieu-den-tu-su-tu-duoc-ap-u-bay-lau

Trăm hoa thay phiên đua nở, thế giới đầy rẩy màu sắc tuyệt đẹp, nhưng với sư tử họ không ngại ngần thiêu trụi cả đám hoa, chỉ để giử lại duy nhất một bông hoa và bông hoa đó là một bông hoa đẹp nhất.

Luôn luôn kè theo cái điện thoại bên mình, nhưng hiếm khi thấy nó liên lạc với ai. Chỉ bấm lung tung, nghe nhạc, lướt fb thôi. Hay bị trêu là già trước tuổi vì có những suy nghĩ hệt như cụ non, thông thạo nhiều đạo lí. Chính vì vậy mà đối với mỗi loại người, Sư Tử có những cách cư xử riêng, không ai giống ai. Khi tiếp xúc với mọi người thì cũng thất thường lắm. Lúc thì tươi tỉnh như hoa, lúc thì im ỉm không nói gì, thật không biết những suy nghĩ trong đầu nó luôn. Trừ phi bạn chọc giận Sư Tử, còn không thì nó đối xử rất tốt với tất cả mọi người. Rất dễ bị chi phối bởi lời nói của người khác.

Các Leo nhà ta rất dễ bị tổn thương. Mỗi khi buồn, thì nó trốn vào một góc, không nói chuyện, không tiếp xúc với bất kì một ai. Sư Tử đã quen với việc chịu đựng nỗi đau một mình, thích yên tĩnh khi buồn.

Bị ghép vào loại động vật không máu lạnh bởi vì rất ít khi rơi lệ. Đặc biệt những lúc đau quá, không kìm được cảm xúc thì lúc đó nó mới cho phép bản thân mình yếu lòng.

Đầu óc đen tối nhất trong 12 cung Hoàng đạo.

Một khi Sư Tử trở nên hư hỏng thì thật đáng sợ. Bởi vì trước kia lúc nào nó cũng tạo cho người khác một sự tin tưởng nhất định. Nó sẽ buông ra những lời thật ngọt ngào với vẻ mặt hoàn toàn đáng tin cậy

dieu-ky-dieu-den-tu-su-tu-duoc-ap-u-bay-lau

Sư Tử là một cung có rất nhiều người yêu lắm đấy (thả thính ghê) nhưng những mối tình thực sự thì rất ít. Đặc biệt, giác quan thứ sáu rất nhạy đấy.

Rất biết cách chi tiêu, nhưng không bao giờ tính toán chi li. Chơi rất đẹp, không có tính thực dụng.

Sư Tử toàn là chủ động cầm cưa thôi, nó chinh phục người khác thì dễ, nhưng để ai đó lừa được nó thì không dễ đâu, trừ khi nó cố tình để bị vậy

Theo nghiên cứu thì những người càng mạnh mẽ là những người càng có chỉ số tự kỷ cao vút trời, vui chẳng ai hay buồn hiếm người thấu, vì thế đừng làm cho trái tim sư tử bị tổn thương và chết trong lặng im nhé

Bình Luận