Tối Đa Hóa Việc Quan Sát Đặc Biệt Đến Thần Nông, Khi Đã Yêu

330

Bò cạp có vẻ ngoài rất ưa nhìn Sở hữu 1 đôi mắt biết cười. Tính cách khá nghịch ngợm hay giúp đỡ người khác, tốt bụng, vô cùng ham chơi nói nhiều mà làm thì ít, quyết tâm 1 việc gì đó rồi là làm hết mình thông minh, nhưng vô cùng lười biếng.

dieu-ky-dieu-den-tu-bo-cap-chang-ai-hay-chua-ai-biet

Bò Cạp Cứ Là Lạ Thế Nào Ấy

Bò cạp Cho đi rất nhiều, nhận lại chẳng bao nhiêu.

Bò cạp Người hiểu lầm bò cạp thì nhiều, còn hiểu lòng bò cạp thì ít.

Bò cạp Khi lo, nghĩ, buồn phiền giấu trong lòng, ít khi biểu lộ ra ngoài.

Bò cạp Rất ít khi nổi điên, một khi nổi điên thì rất đáng sợ.

Bò cạp Bình thường thì ít nói nên hay bị chê là chảnh nhưng khi gặp được ai hợp cạ thì nói không hết chuyện.

Bò cạp Quan tâm giữ ở trong lòng nên thường bị cho là vô tâm.

Bò cạp Có thể thích rất nhiều, nhưng khi yêu, họ yêu rất “ít” và dồn rất nhiều tình cảm vào cái “ít” đó

Bò Cạp ƠI Bò Cạp Ơi

Bò cạp đẹp nhất ở đôi mắt, tính tình bò cạp như trẻ con nó ghét lắm sự lừa dối, cũng không thích tiếng ồn đâu, và đặc biệt chúa dị ứng với những thứ không có mùi thơm.

Bò cạp thật khác người đặc biệt là lúc nó mơ mộng, lúc yêu nhìn thật đáng ghét, Khi giận hay buồn chỉ biết im lặng không nói cho thật.

Bò cạp sẽ rất buồn khi nó thấy nhớ một ai đó, sẽ rất trống trải khi nó phải chờ đợi và cô đơn.

Bò cạp khi bị lừa dối và bỏ rơi nhìn nó sẽ rất đáng thương.

Điều đáng sợ nhất ở bò cạp là, máu lạnh, có mới nới cũ nhưng cũng nhanh chán lại quay về, lợi hại Che dấu cảm xúc & suy nghĩ.

Ưu điểm bò cạp là yêu chung thuỷ duy nhất với người đầu tiên dành tình cảm thật lòng

Nhược điểm bò cạp là đối với tình cũ luôn bồi hồi không quên

Khi Yết nóng giận, những lời nói khó nghe vô tình bộc phát ra khiến bạn bị tổn thương nhưng tất cả chỉ là tức thời, nó không hề muốn vậy. Khi bình tĩnh trở lại nó cũng cảm thấy bản thân đáng lẽ không nên như vậy nhưng lại không biết nên làm thế nào, xin lỗi cũng không dám nên cứ im lặng để mọi chuyện qua đi. Yết luôn chân thành, coi trọng bạn bè và những người yêu thương nên nó rất sợ cảm giác bị mọi người đối xử lạnh nhạt, hiểu sai về nó.dieu-ky-dieu-den-tu-bo-cap-chang-ai-hay-chua-ai-biet1

Bò Cạp Cũng Khó Gần

Vì họ rất quan tâm người khác nhưng lại ngại để cho người khác biết điều đó. Chỉ cần người khác vui là bản thân Thiên Yết cũng có thể thấy vui.

Vì tính cách dễ thay đổi, thất thường nắng mưa, nay buồn mai vui khiến không ai, khó ai có thể hiểu nổi. Mà đến chính Thiên Yết cũng không thể hiểu nổi … nên buồn lại càng buồn.

Vì đôi khi lỡ nặng lời, làm sai nhưng dù trong lòng cảm giác bứt rứt, khó tả . Vậy mà Thiên Yết vẫn không thể nói ra những lời ngọt ngào, chỉ biết nói câu xin lỗi rồi cố diễn tả bằng hành động. Mà hành động nào có ai cũng nhân ra?

Vì bản tính cứng đầu, cao ngạo, lòng tự tôn không thích người khác hiểu quá rõ về mình! Vì khi thấy người khác không coi mình như mình thực sự coi trọng, bản thân cũng dễ buồn tủi. Chi bằng để người đó vui vẻ, hạnh phúc bên người khác. Chấp nhận mình ta về cõi … hư vô, thưở chưa từng ai biết. Vì có lúc thích như thế đấy! Nên lúc muốn gần người khác cũng thật là khó. Và muôn vàn cái vì khác mà chả hiểu vì sao?

Bình Luận