Điều Khó Tin Khi “Nhịp đập Trái Tim”Thiên Bình Là không bình thường

438

Khi yêu, Thiên Bình sẽ bộc lộ những tính cách của bả thân như thế nào nhỉ? Thiên Bình Khi buồn chỉ biết im lặng, im lặng không có nghĩa là nó không muốn tâm sự với ai, thật sự nó rất muốn nói ra biết đâu lòng sẽ nhẹ nhàng hơn, muốn mở lòng nhưng sợ không ai đủ sức hiểu được, nên thôi.

dieu-kho-khi-tim-thien-binh-dap-manh-qua-la-chuyen-khong-binh-thuong

Thiên Bình Ơi Là Thiên Bình

Thiên Bình sẽ tôn trọng bạn hơn nếu bạn nói ra sự thật thay vì lấy lí do lí trấu.

Những người bận rộn, năng động là một nửa lí tưởng cho một Thiên Bình đôi-khi-quá-lười và chỉ thích ở trong nhà nghỉ ngơi.

Thiên Bình là sinh vật phức tạp nhưng lại trân trọng những điều đơn giản trong tình yêu.

Điều Thiên Bình thích nghe mọi người nói nhất về mối quan hệ của họ: “Ồ, 2 người đó vẫn ở bên nhau sau chừng đó chuyện à?”

Đừng ngạc nhiên nếu chàng/nàng Thiên Bình của bạn đột nhiên biến mất trong vài ngày. Họ chỉ đang cần khoảng không thôi, sau đó họ sẽ trở về bên bạn như không có gì xảy ra.

Thiên Bình hôn như không biết đến ngày mai. Những nụ hôn của họ kéo dài, đầy đam mê và sâu sắc.

Là người yêu của Thiên Bình, đôi khi bạn sẽ phát điên vì bạn tức giận họ nhưng họ lại không nhớ, hoặc thậm chí không biết là họ đã làm gì sai.

Đừng bao giờ keo kiệt những cái ôm và nụ hôn khi yêu một Thiên Bình. Họ không chỉ giao tiếp bằng lời, những tiếp xúc cơ thể cũng là một phần làm họ hạnh phúc.

Ngay từ lần hẹn hò đầu tiên, Thiên Bình đã có thể làm bạn cảm thấy hai người đã biết nhau từ rất lâu, rất lâu rồi.

Cho Thiên Bình 100% sự tôn trọng, lòng chung thủy và tình yêu của bạn, họ sẽ tận tụy với bạn cả 1000% đấy.

Gỡ bỏ lớp mặt nạ vui vẻ cười nói hằng ngày, thả hồn mình vào gió, theo những bước chân dạo phố đêm. Hay thu mình vào góc nhỏ trái tim, trải lòng mình với cảm xúc thật, con người thật.

Niếu Thiên Bình Quay Trởi Lại

dieu-kho-khi-tim-thien-binh-dap-manh-qua-la-chuyen-khong-binh-thuong1

Đối với Thiên Bình mà nói, tình yêu vốn dĩ rất quan trọng, cực kì quan trọng. Tuy rằng Thiên Bình là người biết cân bằng giữa lý trí và tình cảm, thế nhưng có đôi lúc tình cảm vẫn chiếm trọn tâm trí. Và quả thật, Thiên Bình là người lưu luyến cái cũ. phải rồi, “Yêu người mình yêu, ghét người mình ghét chứ đừng bao giờ ghét người mình đã từng yêu”.

Nếu cho thời gian quay trở lại, chắc chắn Thiên Bình tôi vẫn yêu bạn thật lòng. Nhưng cho tôi quay lại với bạn…Hai đường thẳng có lúc cắt nhau, nhưng rồi cũng sẽ là xa nhau mãi. Chỉ có song song, chúng ta sẽ cùng đồng hành suốt quãng đời còn lại.

Chỉ biết rằng, sau mỗi vấp ngã của tình yêu, Thiên Bình lại trưởng thành lên rất nhiều, rất nhiều lần, dường như là thay đổi thành một con người khác. Vậy nên, là bạn thôi nhé!

Bình Luận