Tuyệt Vời Khi Song Ngư Chấm Dứt Kiếp Cô Đơn Và Đến Bên Cự Giải

270

Có bao giờ các bạn Song Ngư tò mò muốn biết suy nghĩ của các chàng/nàng thuộc cung nhà mình chưa nhỉ? Khá là thú vị và đầy bất ngờ đấy nhé! Bây giờ tập thể Cá chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem “một nửa thế giới” của Song Ngư ra sao đi nào!

diem-khac-nhau-giua-con-trai-va-con-gai-song-ngu

Trai Song Ngư hồi bé đáng yêu, tinh nghịch, nhưng trải qua bao năm tháng rồi vẫn…chẳng chịu lớn (=.=’); trong khi gái Song Ngư càng lớn lại càng trưởng thành và chín chắn hơn.

Trai Song Ngư biết yêu, biết thích từ rất sớm, vậy mà gái Song Ngư thì cứ để tuổi tác muộn muộn một tí mới chịu yêu.

Trai Song Ngư khá hiền lành và nhạy cảm, ngược lại gái Song Ngư khá mạnh mẽ và bản lĩnh.

Trai Song Ngư khó hiểu, không thể xác định được cảm xúc thật của mình (yêu hay không cũng không biết nữa, chỉ mơ hồ cảm thấy thích người ta, nhưng nghĩ lại cũng không hẳn là thế,…rốt cuộc đành chịu không thể nào hiểu nổi bản thân mình ra sao =.=”). Còn gái Song Ngư thì rất rõ ràng: “lần đầu gặp anh lòng em bồi hồi thao thức, trái tim này đã thực sự rung động vì anh” ^^, nếu chưa thể “rung động” thì đương nhiên với cô nàng…”anh chỉ như cơn gió lướt qua làm mát bờ vai em thế thôi” :))

Trai Song Ngư khi buồn thì im lặng tách ra một mình tự kỷ, hoặc sẽ tìm đến những thú vui khác để giải sầu, phổ biến nhất là chơi game. Gái Song Ngư khi buồn thì tìm đến bạn bè để tám chuyện giải khuây, hoặc nếu gặp nhỏ bạn thân thì chắc chắn cô nàng sẽ ngồi cả tiếng để mà dốc bầu tâm sự.

diem-khac-nhau-giua-con-trai-va-con-gai-song-ngu1

Mỗi lúc buồn các nàng thường sẽ tìm đến một người bạn thân để dốc bầu tâm sự…

Trai Song Ngư thường tự tin vào khả năng của mình, cũng có khi hơi thái quá, nhưng là động lực giúp các chàng dễ thành công hơn khi thực hiện điều mình mong muốn. Gái Song Ngư lại là người khiêm tốn, nhưng có phần tự ti, nhiều khi lo sợ vào năng lực bản thân có nhiều yếu kém.

Trai Song Ngư thích kiểu con gái Song Ngư, mà con gái Song Ngư lại chúa ghét kiểu con trai như Song Ngư, thế mới đau! (T_T). Nhưng có điều hễ trai và gái Song Ngư mà yêu nhau thì…rất dễ làm bậy đấy nha =))

Trai Song Ngư khi lăng nhăng nhiều người mới biết mình chỉ yêu một người, còn gái Song Ngư lại chung thủy với một người mới biết nhiều người yêu mình đến thế nào.

Túm lại một câu là: mình cảm giác mơ hồ trai và gái Song Ngư sinh ra cứ như bị ông trời hoán đổi tính cách ấy nhỉ?

Nguồn: Hội những người thuộc cung Song Ngư (Pisces)

Bình Luận