Để hiểu một Bạch Dương

686

Đôi khi chơi thân với Bạch Dương là vậy nhưng bạn vẫn không thể hiểu hết được con người của nó. Con người là một sinh vật khó hiểu nhất vũ trụ. Bạn muốn hiểu bạch dương, điều đó không hề dễ dàng đâu. Hãy cứ từ từ mà khám phá, như vậy mới thực sự thú vị.

Mỗi khi gặp những khó khăn, vấp ngã trong công việc hay cuộc sống, nếu trong tầm khả năng của mình thì Bạch Dương thường sẽ tự giải quyết mà không cần đến sự trợ giúp của ai. Nhưng thực ra trong thâm tâm thì nó rất cần một người để tâm sự và chia sẻ để tinh thần được tốt hơn.

Là một người có trí tưởng tượng bay bổng, có tài năng là một diễn viên hay nhà nghệ thuật học.

de-hieu-mot-bach-duong

Rất biết quan tâm đến người khác, sống rất tình cảm nhưng không thể hiện ra bên ngoài bằng lời nói mà cứ âm thầm hành động.

Nhìn mặt thì già khú đế nhưng tâm hồn thì vẫn như trẻ con, vì vậy tinh thần rất thoải mái, không phải suy nghĩ hay lo lắng gì nhiều.

Là người có thiên hướng nội tâm nên giữ rất nhiều bí mật trong lòng kiểu như “sống để bụng, chết mang theo”

de-hieu-mot-bach-duong1

Khi mà chọc giận Bạch Dương thì nó mới lộ rõ bản chất, đanh đá chua ngoa, “dám chọc bà à, bà cho mày chết”.

Rất dễ bị dụ vì sự mềm lòng của mình, chỉ cần năn nỉ nó một tí thôi thì mọi việc sẽ ok ngay. Khuôn mặt nên thành khẩn một tí để tạo lòng thương đối với nó. Vì quá tin người như vậy nên rất dễ để bị lừa.

Đã yêu ai rồi thì tuyệt đối tin tưởng, không chút mảy may nghi ngờ, khi chia tay thì mất rất nhiều thời gian để cừu có thể quên đi một người.

Chưa quen thì ít nói, quen rồi thì bảo im là cả một vấn đề, gây bất ngờ cho đối phương.

Mới bắt tay vào làm gì đó thì cực kì hoành tráng nhưng được vài bữa thấy không có gì đặc sắc thì lại bỏ ngang giữa chừng.

Bình Luận