Danh Tính Cô Gái “Bom Hàng” 150 Cỗ Trị Giá Gần 200 Triệu: Tháng Trước Còn Khoe Ảnh Đeo Nhẫn Cưới, Hỏi Về Tình Hình Cỗ Bàn

Như đã đưa tin trước đó, trên địa bàn phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ (tỉnh Ɖіệп Biên) vừa xảy ra câu chuyện nhà hàng T.P bị “bom” 150 mâm cỗ. Vụ việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Chiều 30/9, anh Vũ Thế Long (34 tuổi, trú tại số nhà 29, tổ 9, phường Mường Thanh, TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Ɖіệп Biên), là chủ nhà hàng bị khách bùng 150 mâm cỗ cho biết, vào ngày 24/9, có một cô gái ở huyện Ɖіệп Biên đến nhà hàng anh đặt 150 mâm cỗ cưới với chi phí 1,3 triệu đồng/mâm.

Dân mạng tìm ra FB của cô dâu đặt 150 mâm cỗ cưới giá hơn 200 triệu đồng rồi

Biết mình đã bị bom 150 cỗ, nên chủ nhà hàng đã buộc phải thanh lý lỗ với giá rẻ chỉ khoảng 500 nghìn 1 mâm cỗ.

Tìm ra Facebook cô dâu bom 150 mâm cỗ: Hơn tháng trước còn khoe ảnh đeo nhẫn cưới - Hình 3

Tương tự mọi lần, nhiều  Cư dân mạng cũng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của cô dâu trong đám cưới trên. Được biết, cả hai vợ chồng vốn là khách quen của nhà hàng này.

Tìm ra Facebook cô dâu bom 150 mâm cỗ: Hơn tháng trước còn khoe ảnh đeo nhẫn cưới - Hình 1

Tối hôm trước khi đám cưới diễn ra, cả hai còn đến để dùng bữa tối cùng họ hàng và hỏi về tình hình cỗ bàn nhưng tới hôm 30/09, gọi đіệɴ thoại thì không ai bắt máy.

Tìm ra Facebook cô dâu bom 150 mâm cỗ: Hơn tháng trước còn khoe ảnh đeo nhẫn cưới - Hình 2

Thậm chí vào trưa cùng ngày, phía cô dâu chú rể còn mạnh dạn đặt thêm 5 mâm cỗ dự phòng. Ngoài ra, cách đây khoảng một tuần, cô gái này vẫn đi thử váy cưới, thuê trang điểm, không có sự khác thường nào cả.

Dân mạng tìm ra FB của cô dâu đặt 150 mâm cỗ cưới giá hơn 200 triệu đồng rồi

Hình ảnh về rạp cưới rất dài dựng bên đường cùng những mâm cỗ cưới bị “bom”. Ảnh: FB

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Chủ tịch UBND phường Mường Thanh, TP.Ɖіệп Biên Phủ (Ɖіệп Biên) cho biết, chính quyền phường đã nắm được thông tin. Hiện chủ nhà hàng đã trình báo với cơ quan công an.

Dân mạng tìm ra FB của cô dâu đặt 150 mâm cỗ cưới giá hơn 200 triệu đồng rồi

Cá chép 2 cân thanh lý chỉ 50.000 đồng/con.

“Vì gia đình này trước cũng hay đến nhà hàng của tôi ăn uống nên tôi có biết họ. Họ bảo đặt cọc 30 triệu đồng làm cỗ trước nhưng đưa tiền sau. Họ thông báo sáng nay sẽ đến làm lễ cưới và ăn cỗ nhưng sau không đến. Tôi gọi đіệɴ nhiều lần nhưng họ không nghe máy“, anh Long chia sẻ và cho biết, sự việc khiến gia đình anh hết sức ngỡ ngàng. Vì tin tưởng nên anh chưa nhận khoản tiền đặt cọc nào của khách.

Dân mạng tìm ra FB của cô dâu đặt 150 mâm cỗ cưới giá hơn 200 triệu đồng rồi

Ngay sau khi phát hiện dấu hiệu вị Լừа, anh Long đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng. Đồng thời kêu gọi người dân đến giải cứu số đồ ăn để vớt vát chút vốn.

Theo chia sẻ của T., em gái anh Long, chỉ trong khoảng 1 tiếng đồng hồ, số đồ ăn đã được giải cứu. Giá ‘thanh lý’ là 500k/mâm, giá gốc là 1,3 triệu/mâm.

Tài khoản Facebook của người được cho là cô dâu có tên U.C.

Tìm ra Facebook cô dâu bom 150 mâm cỗ: Hơn tháng trước còn khoe ảnh đeo nhẫn cưới - Hình 5

Chân dung cô gái

Tìm ra Facebook cô dâu bom 150 mâm cỗ: Hơn tháng trước còn khoe ảnh đeo nhẫn cưới - Hình 6

Vào giữa tháng 8, cô gái còn khoe ảnh đeo nhẫn cưới với chồng.

Tìm ra Facebook cô dâu bom 150 mâm cỗ: Hơn tháng trước còn khoe ảnh đeo nhẫn cưới - Hình 7

Được biết, sau khi livestream trên Facebook rao bán được hết 150 mâm cỗ bị “bom”, nhà hàng thu lại được 30 triệu đồng. Trong khi đó, tiền phông bạt, cỗ, … ước tính hết hơn 200 triệu đồng. “Ngày mai chúng tôi sẽ tới tận nhà cô dâu để hỏi cho ra nhẽ, chú rể thì chúng tôi không biết nhà”, bà T. – vợ chủ nhà hàng вứс xύс nói.

Tổng Hợp – Tin Mới

Viết một bình luận