Dành cho ai muốn hiểu thêm về Ma Kết

377

Một vài điều nho nhỏ dành cho những ai đang yêu và khao khát muốn tìm hiểu về một Ma Kết, biết đâu chúng có thể giúp ích được cho bạn đấy. Nào, cùng tìm hiểu xem nhé!

danh-cho-ai-muon-hieu-them-ve-ma-ket

Ma Kết không thích bị người khác chỉ bảo họ phải làm gì và nên làm gì, vì lẽ đương nhiên bản thân họ tự biết mình muốn gì và làm sao để đạt được điều đó.

Ma Kết luôn dành một nụ cười đầy ẩn ý với những ai ghét họ, nụ cười ấy chắc chắn mang thông điệp cùng thái độ mà chỉ những người đó mới có thể hiểu được suy nghĩ của Kết ra sao.

Ma Kết thường lờ đi những người nói xấu sau lưng mình, vì nói cho cùng thì đó chính là nơi mà bọn họ mãi thuộc về – sau lưng Ma Kết.

Có thể Ma Kết không biết cách bày tỏ tình cảm và những sự lãng mạn với bạn, nhưng bù lại họ sẽ cho bạn cảm giác an toàn, ấm áp và đáng tin cậy khi yêu họ.

Có một điều nhỏ về các cô gái Ma Kết, họ thường thách thức những chàng trai có thể phá vỡ bức tường họ dựng lên xung quanh mình và làm trái tim họ rung động theo một cách thông minh và tinh tế nhất có thể. Và nếu họ thích bạn, họ sẽ khéo léo âm thầm chỉ đường cho bạn đến trái tim họ đấy.

danh-cho-ai-muon-hieu-them-ve-ma-ket1

Đừng bao giờ khoác lác với người khác rằng bạn thấu hiểu hoàn toàn về một Ma Kết. Ngoài việc bạn không thể nào hiểu hết con người của họ ra, thì họ không bao giờ thích cảm giác bị người khác nhìn thấu tâm can và bị nắm trong lòng bàn tay, như cái kiểu “đi guốc trong bụng” họ vậy, điều ấy đối với Ma Kết quả thực rất khó chịu.

Vì thế nếu biết được bạn làm vậy, họ sẽ cư xử hoàn toàn ngược lại những gì bạn nói để khiến bạn phải bẽ mặt và không xác định được đâu là con người thật của họ. Và tất nhiên họ chỉ như thế khi ở trước mặt bạn, đừng bao giờ nghĩ rằng Ma Kết thay đổi cả con người mình vì một ai đó,họ chỉ thay đổi vì họ nghĩ điều đó tốt cho bản thân mình thôi.

Nguồn: Hội những người cung Ma Kết (Capricorn)

Bình Luận