Đánh Bật 100% Nổi Sợ Hãi Để Đến Gần Thiên Yết, Ai Đủ Can Đảm

125

Thiên Yết sẽ cảm giác yên an, vui vẻ hơn khi đứng ở lưng chừng hạnh phúc. Thiên Yết ghét những gì lập lờ khiến tâm nó bấn loạn nhưng nó không biết rằng những thứ quá rõ ràng dễ khiến nó tổn thương. Trói buộc khiến Thiên Yết tưởng rằng an tâm nhưng hoá ra lằn tím, rớm máu da thịt.

danh-bat-100-noi-hai-de-den-gan-thien-yet-ai-du-can-dam

Thiên Yết tồi. Nó khổ sở kiếm tìm nhưng giữ quá chặt trong tay khiến chúng méo mó

Thiên Yết mờ mịt như ngọn nến trong đêm. Bóng nhiều nhưng thân ảnh mông lung.

Nụ cười nửa miệng. Cười nhưng không cười, lạc loài một câu không liên quan gửi một người không thể biết. Yêu đôi lúc là bước đi và không gặp lại… Vứt bỏ tình yêu vì tình yêu.

Thiên Yết Phức Tạp Đến Độ Nào?

Thiên Yết luôn ẩn chứa những điều bí ẩn khiến con người ta muốn đào xới, kiếm tìm…

Những điều mà Thiên Yết thể hiện bên ngoài chưa chắc đã là biểu hiện họ đang nghĩ bên trong. Đôi mắt Thiên Yết nếu nhìn xoáy vào nó, sẽ làm cho người ta không thể thôi nhìn đôi mắt đó. Hãy tự hào vì mình là Thiên Yết…Vì mình là con người của những dấu hỏi, và tự hào mà nói tớ là 1 Thiên Yết.

Thiên Yết đã đc ban tặng cho một trực giác tốt và khả năng dự đoán sự việc … Nó có vẻ mơ hồ, nhưng một số Thiên Yết sẽ cảm nhận đc họ sẽ gặp phải hoặc đạt đc chuyện gì đó thông qua hành động kì quặc của bản thân hay đơn giản như nghe đi nghe lại một bài hát nào đó.danh-bat-100-noi-hai-de-den-gan-thien-yet-ai-du-can-dam1

Thiên Yết rất phức tạp, một tổng thể cuốn hút, quyến rũ nhưng nội tâm lại như 1 trái bom sẵn sàng chực nổ hay như 1 căn nhà mờ mịt mà ko ai có thể biết đường vào hoặc nếu có vào đc thì cũng lạc luôn trong ấy. Các Thiên Yết nên tập cách sống chấp nhận và vượt qua, hãy luôn mạnh mẽ như những gì chúng ta đang có, hãy sống vui mỗi ngày, dẫu biết rằng cuộc đời luôn nhiều trắc trở.

Thiên Yết bình thường vốn hay tự kỉ, nên ai cũng nghĩ chơi với họ nhạt phèo. Nhưng một khi đã quậy lên, thì họ cũng lém lỉnh, tinh quái chẳng kém ai đâu, lại còn có những “trò” vô cùng khác người. Thiên Yết nhiều khi tỏ vẻ vô tâm, không để ý tới thế giới xung quanh mình thế đấy. Nhưng thực ra, họ lại là những người suy nghĩ rất nhiều, để ý rất nhiều, từ những vấn đề nhỏ nhặt nhất. Họ vui vì nó, buồn vì có thể vì nó. Vui, buồn đều ở trong âm thầm, lặng lẽ.

Nhưng, nếu họ đã biểu lộ cảm xúc của mình, thì đó đều là những cảm xúc chân thực, thành thật nhất. Thiên Yết kiêu, Yết chảnh, Yết quá độc quyền chuyên chế, Yết ích kỷ Điểm qua, chắc Thiên Yết là cung có lắm cái “đáng ghét ” nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nhưng, điều này chẳng phải là vấn đề gì lớn đối với Yết. Bởi vì Yết dám thừa nhận những phần khiếm khuyết của bản thân…

 

Bình Luận