Đằng sau vẻ ngoài khó đoán của Song Ngư

498

Phải! Song Ngư là kẻ rất khó đoán. Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể hiểu hết con người của Song Ngư qua vẻ bề ngoài của họ, bởi họ rất giỏi che giấu cảm xúc và suy nghĩ của mình trước mặt người khác. Nếu bạn đang quan tâm đến một Song Ngư, tình hình này khiến bạn cảm thấy bối rối phải không? Đừng lo, hãy khám phá những điều sau đây về Song Ngư, có thể chúng sẽ giúp ích cho bạn đấy. Nào, cùng thử xem nhé!

dang-sau-ve-ngoai-kho-doan-cua-song-ngu1

Nữ Song Ngư thuộc kiểu con gái khó hiểu nhất, họ không hề giả tạo, mà họ khó đoán trước. Trước và sau khi biết họ là hai con người hoàn toàn khác nhau. Là con người của sự khôn ngoan và mê hoặc, đừng bị đánh lừa trước vẻ ngây thơ đó, vì đằng sau họ tinh ranh như mèo đấy.

Cả nam và nữ Song Ngư đều bị cho là yếu đuối, dễ tổn thương. Cả hai đều tỏ ra hiền lành, dễ gần vì đều có mục đích của mình. Song Ngư là những con ác ngư sống thầm lặng không mục đích, mà họ luôn trong tình trạng “tùy cơ ứng biến”. Với nam Song Ngư họ thể hiện ra khi bảo vệ người khác bằng tất cả những gì họ có. Còn nữ Song Ngư yếu đuối để dễ nắm bắt người khác hơn.

Loại người mà Song Ngư ghét nhất là những kẻ thích dạy đời. Vì bản chất Song Ngư là độc lập và ít khi nghe lời ai. Họ ghét cay những lời chỉ trỏ từ người khác, cho dù là cấp trên. Cứ thử như nhà bẩn, và Song Ngư đang định quét, bỗng dưng anh trai hay chị gái Ngư nói thừa một câu: “sao không quét nhà đi em?”, Song Ngư sẵn sàng ném bay cái chổi ra sân, nhưng tất nhiên sau đó phải “cúp đuôi” chạy mất dép vì cái tội dám “thái độ” ^^.

Tuy khó bảo, nhưng Song Ngư rất dễ bị những lời khích chi phối.

dang-sau-ve-ngoai-kho-doan-cua-song-ngu

Bản chất của Song Ngư là cung mệnh nước, vô định hình, vì thế Song Ngư rất dễ thay đổi để phù hợp với mọi hoàn cảnh sống. Nhưng khi bị tổn thương, Song Ngư trở nên “lạnh” hơn, nước đóng băng và sẵn sàng làm tổn thương bất kỳ ai chạm vào. Cho dù họ có ý tốt. Nhưng khi Song Ngư “điên” lên, họ sẽ tạo ra hiệu ứng đô-mi-nô “điên theo” cho những người xung quanh.

Song Ngư rất giỏi tạo ra bầu không khí chung trong một nhóm bạn: vui vẻ, trầm lặng, căng thẳng, hay nhộn nhịp. Song Ngư đều có thể biến tấu, họ giỏi hòa giải, cho dù là có sự căng thẳng, Song Ngư vẫn có thể làm không khí dịu xuống. Nhưng bạn biết đấy, một khi đã cáu thì Song Ngư có thể làm không khí trong lành đó chỉ toàn hơi khói thôi.

Và hãy chú ý một điều, Song Ngư bề ngoài càng hiền bao nhiêu thì càng nhiều tâm sự bấy nhiêu, mà càng nhiều tâm sự bấy nhiêu thì đụng vào càng dễ nổ chừng ấy nhiêu. Khi nổ thì bạn chắc chắn sẽ tổn thương tinh thần nhiều hơn là thể xác…(bạn bị Song Ngư đá đểu bao giờ chưa? Ôi! Nó đau lắm đấy T_T)

Nguồn sưu tầm: Hội những người thuộc cung Song Ngư (Pisces)

 

Bình Luận