Đằng sau vẻ mạnh mẽ của một Kim Ngưu

469

Không ai muốn mình tỏ ra yếu đuối trước mặt người khác. Họ không bao giờ muốn nhận sự thương hại vì vậy nhiều người đã không sống thật với bản tính của mình. Họ phải đeo chiếc mặt nạ mỗi ngày và trở nên phụ thuộc vào chúng

Sự thật là cho dù có cố tỏ ra mạnh mẽ thế nào, kim ngưu cũng rất dễ rơi vào trạng thái cô đơn. Ngưu thực ra cũng không mạnh mẽ như mọi người vẫn thường thấy đâu.

Ngưu ngưu có lòng tự trọng cao ngút trời, không bao giờ nó chấp nhận mình mềm yếu. Nó chỉ muốn làm chỗ dựa cho người khác mà thôi. Cũng vì hay lo chuyện bao đồng như vậy nên đôi lúc kiệt sức nhưng chẳng biết dựa vào ai.

dang-sau-ve-manh-me-cua-mot-kim-nguu

Đằng sau vẻ mạnh mẽ của Kim Ngưu chính là sự cô đơn. Nó chịu cô đơn riết thành quen, đã trở nên vô cảm với mọi thứ xung quanh. Có những lúc nó thiết tha mong có được một vòng tay ấm áp để che chở, một bờ vai vững chãi để dựa vào hoặc đơn giản là một cái siết tay thật chặt để đưa Ngưu qua những khó khăn và thăng trầm trong cuộc đời này.

dang-sau-ve-manh-me-cua-mot-kim-nguu1

Nhưng vì bình thường nó quá mạnh mẽ, lại không bao giờ để cho người khác thấy được cảm xúc của mình nên giờ đây nó chỉ biết âm thầm chịu đựng. Tự mình gặm nhấm nỗi buồn trong thầm lặng.

Đôi khi nó cũng cho đó là cách giải quyết tốt nhất, vì Ngưu nghĩ rằng, vấn đề của mình thì chỉ có bản thân Ngưu mới có thể đứng ra giải quyết được. Nó không muốn ai phải đau khổ vì mình, không muốn ai phải rơi một giọt nước mắt nào vì nó. Tuy nhiên, Kim ngưu không hề nghĩ đến việc là, cứ như vậy thì dần dần nó sẽ mất đi tình bạn, tình thân và khoảng cách giữa nó và mọi người ngày càng kéo dài ra

Nhưng mà, ngưu này,

Bạn có cảm thấy cô đơn khi không ai hiểu nổi mình không?

Bạn có cảm thấy mình đang dồn nén quá nhiều cảm xúc để rồi đến lúc mọi thứ vượt quá giới hạn bỗng muốn gục ngã không?

Vậy thì hãy mở lòng, sống thật với cảm xúc của bản thân mình và thôi khó hiểu đi nào 🙂

Nguồn: Sưu tầm

Bình Luận