Yêu Thiên Bình, chịu nhiều thiệt thòi lắm, phải không ?

482

Yêu là cả hai phải biết dành trọn tình cảm cho nhau, nhường nhịn và chia sẻ cùng nhau, nhưng với Thiên Bình, chúng ta hãy học cách nhường nhịn một chút cho cậu ấy để tình cảm của cả hai được bền lâu nhé, bởi dù sao tính cách của các Bình cũng là…nên chiều theo ý của Bình rồi.

da-yeu-thien-binh-thi-hay-chap-nhan-nhuong-nhin-cau-ay

Thiên Bình là người trọng tình cảm hơn vật chất, bạn đừng nghĩ bạn giàu thì nó sẽ theo, không hề có chuyện đó đâu nhé. Phụ thuộc vào kinh tế thì phải đánh đổi với suy giảm quyền lực, mà đối với người có tố chất thống lĩnh như Thiên Bình thì điều đó không thể xảy ra. Thiên Bình kiếm tiền giỏi, rất giỏi nên đừng bao giờ lấy tiền ra “khè” cậu ấy.

Thiên Bình có thể “cảm nắng”, thích thú với vẻ đẹp của bạn khi gặp bạn lần đầu tiên, sẽ có chút vấn vương nhưng không có nghĩa là Bình sẽ yêu bạn vì cậu ấy vẫn cần cái chất bên trong hơn nhiều lần vỏ bọc bên ngoài. Vậy nên đừng bao giờ lấy nhan sắc ra hù các Bình, cậu ấy sẽ không sợ đâu.

Khi yêu bạn, Thiên Bình sẽ làm tất cả để phù hợp với bạn nhưng không có nghĩa là Bình sẽ nghe theo lời bạn làm một điều gì đó mà cậu ấy không thích, hay là bạn sẽ cấm được Bình làm một việc gì đó mà cậu ấy thích. Nếu thấy hợp lý, cậu ấy sẽ thay đổi, tất cả điều theo chế độ tự động và tự nguyện.

da-yeu-thien-binh-thi-hay-chap-nhan-nhuong-nhin-cau-ay1

Dù sao bạn cũng hãy yên tâm một điều rằng,Thiên Bình khi đã yêu một ai đó, cậu ấy sẽ toàn tâm toàn ý mà yêu người đó, chẳng còn tâm trí đâu mà để ý đến người khác. Vậy nên với một người chung thủy với tình yêu của mình như thế, cậu ấy cũng cần bạn hãy đối xử tốt với cậu ấy, đừng nghĩ đến chuyện phản bội, còn không thì chỉ có cách là…“buông đôi tay nhau ra” thôi nhé.

Và đặt biệt là khi bạn yêu Thiên Bình, bạn phải chấp nhận cái tính khí thất thường lạ đời của cậu ấy. Bạn phải có sự kiên nhẫn cao độ,không nên đi theo cậu ấy mà phàn nàn, than trách hay lải nhải, lằng nhằng suốt ngày. Cậu ấy sẽ quay lại đá đít bạn không thương tiếc đấy. Đừng để đến khi Thiên Bình cho ra rìa rồi mới đầm đìa nước mắt, một khi cậu ấy đã quyết định rồi thì sự thật trước mắt bạn rất phũ phàng đấy nhé.

Nguồn: Hội những người thuộc cung Thiên Bình

Bình Luận