Cung Bảo Bình sinh ngày 9 tháng 2

Cung Bảo Bình sinh ngày này là sự kết hợp của tính ngây ngô của trẻ con và sự thông tuệ . Ngày 9 tháng 2 họ cần phải có sự liên kết giữa những ý tưởng và hành động của bản thân . Họ thường biết cách đấu tranh cho bản thân mình , nhưng kẻ mang nước này thường bị sự yêu kiều làm cho không tỉnh táo , những gì mà họ hình dung ra về bản thân mình chỉ có thể trở thành hiện thực một khi họ làm việc chăm chỉ , hoặc khi buồn .

cung-bao-binh-sinh-ngay-9-thang-2
Người sinh ngày 9 tháng 2 thường lạc quan về mơ ước và mục đích của bản thân(Ảnh Minh Họa)

Mơ ước và mục đích

Người sinh ngày 9 tháng 2 thường lạc quan về mơ ước và mục đích của bản thân , và những giải pháp để khiến cho chúng trở thành hiện thực của người sinh ngày 9/2 luôn không giống ai . Họ nhìn vào ước mơ của chính mình và coi chúng như một điều tất yếu , sẽ đến và phải đến . Họ không thích đứng chờ mọi việc xảy đến rồi trôi qua xong mới vội vàng bước vào con đường chinh phục mơ ước của bản thân .

Sự nghiệp và tài chính

Người sinh ngày 9 tháng 2 sở hữu hào quang của sức sống , điều này khiến họ thường lựa chọn những nghề nghiệp nổi bật , có địa vị ( vd như diễn viên sân khấu , chính trị gia … ) . Quan hệ giữa họ và đồng nghiệp thường rất tốt và cả sự cộng tác giữa họ với những người này cũng thế . Họ là những người thực tế trong chuyện tiền bạc và tiêu tiền có ý thức . Bảo Bình 9/2 nếu tặng quà thì sẽ tặng một món có giá trị tiền bạc thấp .

Sức khỏe

Người sinh ngày 9 tháng 2 có xu hướng chăm sóc sức khỏe của mình bằng 2 cách cùng 1 lúc là dùng trực giác và những điều mê tín . Họ tin vào những thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên , họ thích thực phẩm hữu cơ bởi vì tác hại nguy hiểm mà thuốc trừ sâu và các chất hóa học có thể gây ra .

cung-bao-binh-sinh-ngay-9-thang-22
Bảo Bảo của ngày 9 tháng 2 biết cách làm cho gia đình hài hòa và họ thường thắt chặt mối quan hệ giữa mọi người (Ảnh Minh Họa)

Con Cái và gia đình

Bảo bình của ngày 9 tháng 2 biết cách làm cho gia đình hài hòa và họ thường thắt chặt mối quan hệ giữa mọi người và những điều đã thân thuộc từ lâu . Họ có thể gặp phải những vấn đề với thành viên trong gia đình , người mà không hiểu những gì mà Bảo Bình 9/2 muốn để phá vỡ lề thói cổ hủ ngoài xã hội . Họ là những ông bố bà mẹ xuất sắc .

Bạn bè và người yêu

Sự ảnh hưởng của bạn bè được thể hiện một cách rõ ràng trong cuộc sống của Bảo Bình sinh ngày 9 tháng 2 . Họ sẵn sàng yêu cầu lời khuyên và sự cảm thông , và cực kì hưng phấn khi trả lại cái ân huệ ấy . Tình yêu trong đời của Bảo Bình 9/2 thường không phải là một con đường dễ dàng . Họ sẽ đi và làm bất kì điều gì mà cảm xúc mách bảo , do đó mà sự tỉnh táo không phải lúc nào cũng ở bên cạnh kẻ mang nước này , mà chỉ có sự trung thực mà thôi .

Người nổi tiếng sinh ngày này : Tom Hiddleston ( nam diễn viên đóng vai thần Thor) , Garret FitzGerald ( 2 lần làm thủ tướng của Ireland ) , William Henry Harrison ( tổng thống thứ 9 của hoa kỳ ) , Leander Starr Jameson ( thủ tướng cuối cùng của Cape Town – Nam Phi ) , John Walker Lindh ( phần tử khủng bố Taliban có quốc tịch Mỹ ) , Wilhelm Maybach , Rick Wagoner ( CEO of General motors )

Theo: Hội những người thuộc cung Bảo Bình

Viết một bình luận