Cung Bảo Bình sinh ngày 7 tháng 2

Bảo Bình sinh ra vào ngày này là những người kín đáo . Người sinh ngày 7 tháng 2 cần phải thể hiện mạnh mẽ những ý kiến của bản thân , nhưng hãy làm thật nhẹ nhàng và đừng theo kiểu đe dọa nhé . Những người khác có thể những Bảo Bình này lúc nào cũng đang làm việc gì đó bí mật , nhưng lại không bao giờ có thiện chí chia sẻ nó . Mặc dù có lẽ trong tình huống như vậy thì cái cá tính hấp dẫn và sự ngọt ngào của Bảo Bình 7 tháng 2 khiến họ nổi bật .

cung-bao-binh-sinh-ngay-7-thang-2
Người sinh ngày 7 tháng 2 cần phải để những ý kiến và ý tưởng của mình được lắng nghe (Ảnh Minh Họa)

Mơ ước và mục đích 

Người sinh ngày 7 tháng 2 cần phải để những ý kiến và ý tưởng của mình được lắng nghe . Ảnh hường của chuyện này liên quan tới mọi điều quan trọng trong cuộc sống bao gồm cả 2 nền tảng là tinh thần và trí tuệ . Họ là những kẻ ưa mạo hiểm , trông đợi cuộc đời cho họ những câu trả lời cho những điều không thể nói .

Sự nghiệp và tài chính

Những người sinh ngày 7 tháng 2 chỉ thực sự “ sống “ khi làm việc , và họ xứng đáng với công việc bản thân có . Những lựa chọn nghề nghiệp phản ánh những gì thực sự có giá trị với họ . Họ thờ ơ với tiền bạc .

Sức khỏe 

Người sinh ngày 7 tháng 2 luôn căng tràn nhựa sống . Họ tin là bản thân có sức khỏe toàn diện , mặc dù những trận cảm lạnh hoặc ốm đe dọa tình mạng đi chăng nữa . Khi ăn kiêng , họ thích ăn nhiều thực phẩm tươi ( có lẽ là rau sống 😀 ) , và bổ sung cho bữa ăn với nhiều sữa và thịt .

cung-bao-binh-sinh-ngay-7-thang-21
Người sinh ngày 7 tháng 2 có thể trải nghiệm cảm giác như được “ tái sinh “ khi ở bên gia đình của mình(Ảnh Minh Họa)

Con cái và gia đình

Người sinh ngày 7 tháng 2 có thể trải nghiệm cảm giác như được “ tái sinh “ khi ở bên gia đình của mình . Hầu như luôn có một điều thần bí giữa họ và những người anh/chị em trong gia đình . Khi làm cha mẹ , họ cho phép những đứa con của bản thân trải nghiệm cuộc sống theo cách của riêng chúng . Họ tin rằng việc lập ra những quy chuẩn , nhưng không có cảm xúc sẽ ảnh hưởng không tốt tới những đứa trẻ .

Bạn bè và người yêu

Bảo bình sinh ngày 7 tháng 2 luôn là một kẻ bí ẩn chứa đấy bí mật , họ chỉ chia sẻ nó với người nào gần gũi nhất mà thôi . Họ là những kẻ ngay thẳng , và thường đặt vai trò của bạn bè tương đương với gia đình . Họ có thể mất nhiều thời gian để thừa nhận tình yêu của bản thân , nhưng một khi đã làm , thì mối quan hệ của họ hẳn phải chứa đựng một ý nghĩa cực kì quan trọng về mặt tinh thần .

Người nổi tiếng sinh ngày này : Josef Ackermann(CEO of Deutsche Bank ) , Alfred Adler ( bác sĩ tâm lý , người tìm ra thuyết tâm lý học cá nhân ) , J. Carter Bacot (CEO of the Bank of New York, 1982-98 ) , John Hickenlooper ( thống đốc bang Colorado ) , Allen West ( thống đốc thứ 22 của bang florida )

Theo: Hội những người thuộc cung bảo bình

Viết một bình luận