Cung Bảo Bình sinh ngày 5 tháng 2

Bảo Bình sinh ngày 5 tháng 2 có cá tính đầy máu lửa và thu hút . Nghịch lý là họ lại là những kẻ cô đơn bên trong tâm hồn mình , nhưng mà dù sao thì những Bảo Bình này cũng tỏa chút ánh sáng ra ngoài cuộc sống xã hội phải không ? Bảo Bình của ngày 5 tháng 2 hơi kiêu căng một chút , nhưng lại đáng yêu ( haiz ) . Họ sở hữu quy tắc cứng nhắc trong hành vi cư xử và cực kỳ ngạo mạn hoặc là tin tưởng quá mức vào ý chí của bản thân . Họ sở hữu một bề ngoài cực kỳ hiện đại , tuy nhiên cái “ bề ngoài hiện đại ấy “ phải hiện đại theo cách của riêng họ .

cung-bao-binh-sinh-ngay-5-thang-2
Người sinh ngày 5 tháng 2 thích thiết lập nên những ranh giới của cảm xúc(Ảnh Minh Họa)

Mơ ước và mục đích

Người sinh ngày 5 tháng 2 thích thiết lập nên những ranh giới của cảm xúc . Họ sợ bị tổn thương và cảm thấy an toàn chỉ khi họ là “ người kiểm soát “ trong mối quan hệ . Họ không đặt bản thân mình lên làm số 1 trong cuộc sống như hầu hết mọi người . Khi họ tìm kiếm một mối quan hệ có hiệu quả , họ tràn đầy năng lượng và ý chí .

Sự nghiệp và tài chính

Người sinh ngày 5 tháng 2 nỗ lực để tìm kiếm công việc cho họ sự riêng tư trong lúc làm việc . Họ giỏi là những nhà nghiên cứu , mặc dù y học và khoa học là những mục tiêu cao vời vợi trong danh sách lựa chọn công việc của người này . Họ thờ ơ về việc quản lý tài chính của bản thân và thường thay đổi công việc để dần đạt tới sự chuyên nghiệp .

Sức khỏe

Nhiều người sinh ngày 5 tháng 2 là những có có xu hướng lười vận động , họ cần một phác đồ điều trị mà trong đó phải bao gồm một chế độ ăn kiêng và tập thể dục ngoài trời thường xuyên . Những Bảo Bình nhạy cảm này thường phải chịu đựng chứng rối loạn giấc ngủ . Để khôi phục lại sự bình tĩnh , họ cần phải dằn lòng mình khi nhìn thấy những thức uống có chứa caffeine .

cung-bao-binh-sinh-ngay-5-thang-21
Người sinh ngày 5 tháng 2 thường đưa ra những dấu hiệu về tâm hồn mình ngày từ khi còn trẻ(Ảnh Minh Họa)

Con cái và gia đình

Người sinh ngày 5 tháng 2 thường đưa ra những dấu hiệu về tâm hồn mình ngày từ khi còn trẻ. Nếu họ không phải là con một , thì có nghĩa là có một khoảng cách không chỉ về vấn đề tuổi tác giữa họ và những người anh chị em ruột . Bảo Bình ngày 5 tháng 2 là những ông bố bà mẹ tốt , và không những thế , họ còn truyền thụ nó cho những người khác , và nếu nói một cách công bằng thì họ đã mang tới một phần quan trọng cho đời .

Bạn bè và người yêu 

Vì người sinh ngày 5 tháng 2 là những kẻ ưa riêng tư , họ xem những mối quan hệ cá nhân là bất khả xâm phạm. Họ thường học được những bài học từ các mối quan hệ bạn bè . Trong tình yêu , họ sẽ đấu tranh đến cùng để thừa nhận rằng nó là một mối quan hệ vĩnh cửu .

Người nổi tiếng sinh ngày này : Christiano Ronaldo ( chính anh 😀 ) , Mary Elizabeth Donaldson ( nữ hoàng tương lai của Đan Mạch ) , Jennifer Granholm ( thống đốc bang Michigan – hoa kỳ 2003-2011 ) , Alan L. Hodgkin ( người tìm ra những xung điện trong hệ thống dây thần kinh ) , Robert Hofstadter ( người tìm ra hình dáng – cấu trúc – kích thước của neutrons và proton ) , Tony Jaa ( đóng phim Ong-Bak: The Thai Warrior ) , Robert Peel ( chính trị gia , thủ tướng anh ) , Belle Starr ( nữ tướng cướp của mỹ ) , Punch Sulzberger ( Tổng biên tập tờ New York Times 1963-91 ) , Jeremy Sumpter ( diễn viên đóng vai Peter Pan ) , Carlos Tévez ( cũng chính anh luôn ^^ ) .

Theo: Hội những người thuộc cung bảo bình

 

Viết một bình luận