Cung Bảo Bình sinh ngày 5 tháng 2

Bảo Bình sinh ngày 5 tháng 2 có cá tính đầy máu lửa và thu hút . Nghịch lý là họ lại là những kẻ cô đơn bên trong tâm hồn mình , nhưng mà dù sao thì những Bảo Bình này cũng tỏa chút ánh sáng ra ngoài cuộc sống xã hội phải không ? Bảo Bình của ngày 5 tháng 2 hơi kiêu căng một chút , nhưng lại đáng yêu ( haiz ) . Họ sở hữu quy tắc cứng nhắc trong hành vi cư xử và cực kỳ ngạo mạn hoặc là tin tưởng quá mức vào ý chí của bản thân . Họ sở hữu một bề ngoài cực kỳ hiện đại , tuy nhiên cái “ bề ngoài hiện đại ấy “ phải hiện đại theo cách của riêng họ .

cung-bao-binh-sinh-ngay-5-thang-2
Người sinh ngày 5 tháng 2 thích thiết lập nên những ranh giới của cảm xúc(Ảnh Minh Họa)

Mơ ước và mục đích

Người sinh ngày 5 tháng 2 thích thiết lập nên những ranh giới của cảm xúc . Họ sợ bị tổn thương và cảm thấy an toàn chỉ khi họ là “ người kiểm soát “ trong mối quan hệ . Họ không đặt bản thân mình lên làm số 1 trong cuộc sống như hầu hết mọi người . Khi họ tìm kiếm một mối quan hệ có hiệu quả , họ tràn đầy năng lượng và ý chí .

Sự nghiệp và tài chính

Người sinh ngày 5 tháng 2 nỗ lực để tìm kiếm công việc cho họ sự riêng tư trong lúc làm việc . Họ giỏi là những nhà nghiên cứu , mặc dù y học và khoa học là những mục tiêu cao vời vợi trong danh sách lựa chọn công việc của người này . Họ thờ ơ về việc quản lý tài chính của bản thân và thường thay đổi công việc để dần đạt tới sự chuyên nghiệp .

Sức khỏe

Nhiều người sinh ngày 5 tháng 2 là những có có xu hướng lười vận động , họ cần một phác đồ điều trị mà trong đó phải bao gồm một chế độ ăn kiêng và tập thể dục ngoài trời thường xuyên . Những Bảo Bình nhạy cảm này thường phải chịu đựng chứng rối loạn giấc ngủ . Để khôi phục lại sự bình tĩnh , họ cần phải dằn lòng mình khi nhìn thấy những thức uống có chứa caffeine .

cung-bao-binh-sinh-ngay-5-thang-21
Người sinh ngày 5 tháng 2 thường đưa ra những dấu hiệu về tâm hồn mình ngày từ khi còn trẻ(Ảnh Minh Họa)

Con cái và gia đình

Người sinh ngày 5 tháng 2 thường đưa ra những dấu hiệu về tâm hồn mình ngày từ khi còn trẻ. Nếu họ không phải là con một , thì có nghĩa là có một khoảng cách không chỉ về vấn đề tuổi tác giữa họ và những người anh chị em ruột . Bảo Bình ngày 5 tháng 2 là những ông bố bà mẹ tốt , và không những thế , họ còn truyền thụ nó cho những người khác , và nếu nói một cách công bằng thì họ đã mang tới một phần quan trọng cho đời .

Bạn bè và người yêu 

Vì người sinh ngày 5 tháng 2 là những kẻ ưa riêng tư , họ xem những mối quan hệ cá nhân là bất khả xâm phạm. Họ thường học được những bài học từ các mối quan hệ bạn bè . Trong tình yêu , họ sẽ đấu tranh đến cùng để thừa nhận rằng nó là một mối quan hệ vĩnh cửu .

Người nổi tiếng sinh ngày này : Christiano Ronaldo ( chính anh 😀 ) , Mary Elizabeth Donaldson ( nữ hoàng tương lai của Đan Mạch ) , Jennifer Granholm ( thống đốc bang Michigan – hoa kỳ 2003-2011 ) , Alan L. Hodgkin ( người tìm ra những xung điện trong hệ thống dây thần kinh ) , Robert Hofstadter ( người tìm ra hình dáng – cấu trúc – kích thước của neutrons và proton ) , Tony Jaa ( đóng phim Ong-Bak: The Thai Warrior ) , Robert Peel ( chính trị gia , thủ tướng anh ) , Belle Starr ( nữ tướng cướp của mỹ ) , Punch Sulzberger ( Tổng biên tập tờ New York Times 1963-91 ) , Jeremy Sumpter ( diễn viên đóng vai Peter Pan ) , Carlos Tévez ( cũng chính anh luôn ^^ ) .

Theo: Hội những người thuộc cung bảo bình

 

5/5 (1 Review)

Viết một bình luận

Xin Đừng Bỏ Lỡ Thông Tin!

Cùng 50,000 độc giả của Cung Bảo Bình, nhận những thông tin mới nhất được gửi qua email hàng tuần.
ĐĂNG KÝ!
close-link