Cung Bảo Bình sinh ngày 18 tháng 2

Cung Bảo Bình sinh ngày 18 tháng 2 dâng hiến cả cuộc đời cho sự hoàn hảo . Họ có thể vượt qua sự trần tục tầm thường của cuộc sống mỗi ngày để vươn lên thành thứ gì đó đặc biệt . Họ không chỉ bị người khác gây sự ( tranh cãi ) – họ còn đổ thêm dầu vào lửa hoặc khởi xướng nó ! Điềm tĩnh và nội tâm , họ sở hữu mọi thứ để trở thành một người có đủ mọi dạng xúc cảm .Khi mà thách thức tới với những Bảo Bình 18/2 họ trở nên kiên cường .

cung-bao-binh-sinh-ngay-18-thang-2
Người sinh ngày 18 tháng 2 nhìn vào mọi mơ ước và thách thức của bản thân(Ảnh Minh Họa)

Mơ ước và mục đích 

Người sinh ngày 18 tháng 2 nhìn vào mọi mơ ước và thách thức của bản thân . Họ cứng rắn , thường hi vọng rằng thì là mà mỗi cái thách thức đến với họ sẽ ý nghĩa hơn những cái đã đến trước đó . Khi họ thay đổi quan điểm “ sống là không hối tiếc “ của bản thân để nhắm tới mục đích cá nhân , họ chỉ đơn giản là được thúc đẩy để hướng tới thành công . Để trở thành một người chồng/vợ tốt , một người cha/mẹ tốt , và là một công dân tốt , tất thảy đều quan trọng với những kẻ tận tâm và hết lòng này .

Sự nghiệp và tài chính

Người sinh ngày 18 Không bao giờ đưa ra các quyết định liên quan tới nghề nghiệp một cách dại dột . Họ thường biết những điều bản thân phải làm ngay từ khi còn trẻ . Bởi vì cái tính khí cực kì mạnh mẽ , người sinh ngày 18 tháng 2 thường mang những ý thức chính trị vào công việc của bản thân . Họ sở hữu khẩu vị tốt và thích sống tốt , đầy đủ nhưng không bao giờ muốn lật đổ niềm tin của bản thân một cách dễ dàng chỉ để kiếm được khoản tiền lương khấm khá .

Sức khỏe 

Người sinh ngày 18 tháng 2 cực kì cực đoan . Nhanh chóng luôn là một phần trong phác đồ sức khỏe của họ . Một chế độ ăn kiêng bao gồm hoa quả và rau tươi , được tăng cường bằng thóc , các loại hạt , các loại đậu . Chế độ này cung cấp cho họ tất thẩy mọi thứ họ cần . Chế độ này giúp họ giảm cân mà không phải lo ngại về các tác dụng phụ .

cung-bao-binh-sinh-ngay-18-thang-21
Người sinh ngày 18 tháng 2 thường trông có vẻ cô đơn(Ảnh Minh Họa)

Con cái và gia đình

Không quan trọng khởi đầu là gì . Người sinh ngày 18 tháng 2 thường trông có vẻ cô đơn . Khi còn là những đứa trẻ họ có thể sẽ nỗ lực làm và chấp nhận trách nhiệm như người nhớn , và việc này thì có thể ảnh hưởng tới cuộc đời họ . Họ là những ông bố bà mẹ có kỷ luật cực kỳ nghiêm ngặt , nhưng không phải là không biết yêu thương và hỗ trợ con cái của mình .

Bạn bè và người yêu

Bảo Bình sinh ngày 18 tháng 2 là những người biết lựa chọn ai sẽ là kẻ được họ đưa vào cuộc đời mình . Khi lý trí họ cởi mở , họ sẽ đặc biệt hơn nhiều so với những thành viên khác cùng thuộc cung Bảo Bình . HỌ tìm kiếm một tâm hồn đồng điệu và có khả thể là còn chưa được khám phá cho tới khi Bảo Bình 18/2 tìm được anh/cô ấy .

Người nổi tiếng còn lại : Dr.Dre , Roberto Baggio , Enzo Ferrari ( huyền thoại chế tạo xe hơi ) , Queen Mary I ( nữ hoàng nước Anh 1553 – 1558 ) , Yoko Ono ( vợ John Lennon ) , George Papandreou ( cựu tổng thống Hi Lạp ) , Nikolai Podgorny ( lãnh đạo liên bang Xô Viết 65-77 ) , Sir Bobby Robson ( HLV bóng đá người Anh ) , Chen Shui-bian ( tổng thống Đài Loai 2000 – 08 ) , John Travolta ( diễn viên ) , Alessandro Volta ( phát minh ra Pin điện ) , …

Theo: Hội những người thuộc cung Bảo Bình

4.5/5 (2 Reviews)

Viết một bình luận

Xin Đừng Bỏ Lỡ Thông Tin!

Cùng 50,000 độc giả của Cung Bảo Bình, nhận những thông tin mới nhất được gửi qua email hàng tuần.
ĐĂNG KÝ!
close-link