Cung Bảo Bình sinh ngày 13 tháng 2

Cung Bảo Bình sinh vào ngày 13 tháng 2 luôn là kẻ biết vươn lên . Qua cái cách họ sống và hiến dâng trong đời thì những Bảo Bảo này có lẽ sẽ cần phải tranh đấu với những gì bản thân không mong muốn . Người mang nước của ngày 13 tháng 2 sở hữu nguồn năng lượng khó tin , dẫu rằng họ có thể chả bao giờ dùng nó một cách chính đáng , hay những mục đích đứng đắn . Họ thấy dễ dàng để vượt qua cuộc sống đầy cám dỗ . Sự hào nhoáng , lung linh là lên luôn là thứ duy nhất mãi mãi ở bên người mang nước 13/2 .

cung-bao-binh-sinh-ngay-13-thang-2
Người sinh ngày 13 tháng 2 có một cái nhìn khác thường về việc thế nào được xem là thành công(Ảnh Minh Họa)

Mơ ước và mục đích

Người sinh ngày 13 tháng 2 có một cái nhìn khác thường về việc thế nào được xem là thành công . Mục đích của họ cũng có thể khác thường luôn , nhưng lại có thể đạt được bằng sự quyết đoán và tập trung . Những Bảo Bình này thường không đặt toàn bộ sự tham lam vào một đích ngắm nghề nghiệp , họ thích đặt nó vào việc thưởng thức đời sống của bản thân hơn . Họ vui nhất khi những mối quan hệ của bản thân trở nên thành công

Sự nghiệp và tài chính

Với cái cá tính “ rực rỡ “ của bản thân , khi làm việc thì dường như Bảo Bảo 13/2 dường như đã bước khỏi những buổi tiệc bất tận . Khi ấy thì họ sở hữu phần nghiêm túc . Họ phát triển mạnh trong những công việc đưa họ tới những nơi mà cái cá tính thích tỏa sáng của bản thân được thể hiện . Mặc dù họ gây ấn tượng với người khác bằng sự thiếu ổn định , thì họ vẫn sở hữu tài năng trong việc kiểm soát tiền bạc .

Con cái và gia đình

Người sinh ngày 13 tháng 2 có thể mang theo nhiều cảm xúc từ thưở bé tới khi trở thành người lớn . Đây là nhân tố giữ họ khỏi ham muốn biến những đứa con trở thành của riêng bản thân , mặc dù nếu làm thế , thì họ sẽ làm tốt bởi vì có thể giải quyết được những vấn đề từ quá khứ mà bản thân gặp phải .

cung-bao-binh-sinh-ngay-13-thang-21
Nhiều Bảo Bình sinh ngày 13 tháng 2 là những kẻ nghiện thuốc lá nặng .(Ảnh Minh Họa)

Sức khỏe

Nhiều Bảo Bình sinh ngày 13 tháng 2 là những kẻ nghiện thuốc lá nặng . Đồ uống có cồn cũng có thể là vấn đề với họ , đặc biệt là khi sử dụng nó để che đậy sự thiếu thốn cảm xúc của bản thân . Nhiều khi , những Bảo Bảo này sẽ cảm kết một cách nghiêm túc về việc điều trị sức khỏe , thế nhưng mà cái cam kết của họ khó mà có thể bền vững đến cuối cùng được .

Bạn bè và người yêu

Với người sinh ngày 13 tháng 2 thì mỗi ngày đều là một bữa tiệc . Những kẻ tốt bụng , đầy tình yêu thương , vui vẻ này đừng bao giờ hi vọng nhiều – chỉ có những tình bạn “ đẹp “ và một bờ vai luôn chờ đón họ là thứ có thể dựa vào khi “ mệt mỏi “ mà thôi . Họ sẽ có khoảng thời gian khó khăn để trở nên đứng đắn , bởi vì họ thích sống một mình . Sự “ cam kết “ không bao giờ có trong từ điển của những tên Bảo Bình này cho đến khi …. Cho đến khi …… Một người làm trái tim họ rung …. Rung … động động xuất hiện ( Bác sĩ chữa bệnh tim ý ♥) .

Người nổi tiếng : Anders Behring Breivik ( sát thủ người Na Uy , giết trăm mạng người hồi mấy năm trước đến nay vẫn chưa bị tử hình … , chính hắn ) , Lord Randolph Churchill ( bố của Winston Churchill ), Mena Suvari ( nữ dv đóng phim american beauty và american pie ) , Omar Torrijos ( nhà độc tài của panama 1968-1981 ) , Katsuaki Watanabe ( CEO của Toyota ) , Robbie Williams (bật thử bài angel đi 😀 ) , Chuck Yeager ( người phi công đầu tiên đạt tới vận tốc âm thanh ) , Michael Joseph Jackson Jr. ( Con trai của Michael Jackson )

Theo: Hội những người thuộc cung Bảo Bình

Viết một bình luận