Cự giải và xử nữ chỉ có thể là bạn ?

1683

Liệu cặp đôi nam nữ Cự giải và Thiên Bình có hợp nhau không ? khi hai nguyên tố nước và Khí cùng chạm mặt. Hãy khám phá cặp đôi Thiên Bình và Cự giải sẽ ra sao nhé !

Cự giải và thiên bình có hợp nhau ?

Cự giải cô nàng cua mơ mộng

Cự giải ( 22/6 – 22/7) nàng cua ương bướng,nhưng sống rất nội tâm và tình cảm khi làm việc với họ ta có cảm giác như làm việc với một người anh hay một người chị họ bảo ban ta đến nơi đến chốn,nhiệt tình như khi ta sống trong gia đình vậy.Cự giải khá nhiệt tình trong giúp đỡ bạn bè khi thấy bạn bè gặp khó khăn họ thường giúp đỡ hết sức không quản ngại vất vả.Cự giải tâm hồn tĩnh như mặt nước nhưng khi nổi giận họ thật đáng sợ đó là bởi vì bạn đã trêu chọc hay làm gì đó quá làm họ không giữ nổi bình tĩnh nữa.Cự giải hay mơ mộng và rất thích sống với lý tưởng của mình,họ thích làm việc tùy hứng và không bị áp lực bởi công việc.Họ thích làm theo cách riêng của họ không bị gò bó và ép buộc.Cự giải thích hợp với các công việc về nghệ thuật và hội họa.

cu-giai-va-thien-binh-tam-dau-y-hop

Thiên bình chòm sao hoàn hảo

Thiên bình ( 23/9 – 22/10 ) là cung thứ 7 trong mười hai cung hoàng đạo là cung mang trong mình nguyên tố khí.Thiên bình xứng đáng là người mà ai cũng muốn kết bạn bởi tính cách dễ chịu và luôn luôn chăm sóc người khác của cậu ý.Đại diện là cán cân công lý Thiên bình luôn là người đứng ra hòa giải cho tất cả mọi chuyện,luôn phân xử công bằng và không để mất lòng một ai.Cậu ấy là một nhà giao tiếp đại tài,rất khéo ăn nói và hay gây cười cho mọi người,trong đám đông thiếu cậu ấy là thiếu mất đi sự vui vẻ.Tuy nhiên thiên bình có một nhược điểm đó là hay do dự cũng vì sự cân nhắc quá kỹ khiến cho Thiên Bình mất đi sự quyết đoán.

cu-giai-va-thien-binh-tam-dau-y-hop1

Cự giải và thiên bình xứng đôi vừa lứa

Cự giải và thiên bình hợp nhau cả trong tình bạn lẫn tình yêu khi họ ai bên là bạn đặc biệt là giữa nữ cự giải và nam thiên bình họ dường như sinh ra để dành cho nhau,khi ở bên họ chia sẻ động viên nhau những lúc khó khăn.Nữ cự giải tâm hồn bay bổng khi gặp thiên bình cậu ấy sẽ luôn luôn lắng nghe những gì cự giải tâm sự.Thiên bình như đã nói ở trên là một người bạn trên cả tuyệt vời đối với bất cứ ai muốn làm bạn với cậu ấy.

Khi tình bạn đi theo dần năm tháng cự giải sẽ cảm động trước những cử chỉ ân cần mà thiên bình dành cho mình và từ đó tình yêu của đôi bạn trẻ bắt đầu.Cặp đôi này thật là tuyệt đẹp họ sinh ra là để là của nhau,khi cự giải yếu đuối đã có thiên bình thông minh và hài hước xuất hiện và lập tức cự giải như được chở che.Và khi thiên bình chán nản cự giải luôn sẵn sàng động viên và khích lệ.Thật đẹp cho một mối tình.

Bình Luận