Cự Giải Và Song Tử Ai Mới Là Người Diễn Kịch Suất Sắc

567

Bề ngoài Cự Giải tỏ ra là 1 người khờ khạo nhưng bên trong lại nhận thức mọi việc rất sâu sắc. Bạn có thể thấy Cự Giải tỏ ra ngô nghê nhưng họ hiểu mọi chuyện hơn bạn đấy, không gì qua mắt được cự giải đâu. Đừng thấy họ vô tư mà bắt nạt, họ cũng nguy hiểm lắm đấy.

cu-giai-va-song-tu-ai-moi-la-nguoi-dien-kich-suat-sac

Họ có khả năng suy đoán rất tốt và hiểu người khác.

Vẻ ngoài lạnh lùng nhưng cua rất ấm áp, họ thích quan tâm người khác từ phía sau. CG dễ bị hiểu nhầm là vô cảm.

Cự giải sống khép kín, họ hướng nội và hòa đồng. Cự giải khi ít khi bộc lộ cảm xúc thực trừ khi bạn là người mà họ có thể tin tưởng. Nước mắt của Cua ít ai nhìn thấy vì họ luôn che dấu bởi nụ cười, mà thường Cự Giải cười rất hiền.

Họ còn có đôi mắt buồn nữa. Cái này giống hệt song tử.

Đôi Mắt Cự Giải

Trong mắt bạn bè, Cự Giải luôn là người rất hòa đồng, lạc quan, vui vẻ nhưng nếu quan sát kĩ một chút, bạn sẽ nhận ra trong ánh mắt của Giải ẩn chứa một nét ưu tư phiền muộn…

Đôi lúc Cự Giải cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, với những gì mình phải chịu đựng…

Đôi lúc Cự Giải muốn được khóc òa như một đứa trẻ.

Dù rất cần bờ vai để tựa vào nhưng Cự Giải lại không thổ lộ với

bất kì ai mà chỉ một mình lặng lẽ ………thế thôi.

Sống Khép Mình Thật Sự Là Cái Cự Giải Mong Muốn Chứ

Cự Giải thuộc tuýp người thích quanh quẩn ở nhà, ít giao du với mọi người, nếu không có việc gì thực sự quan trọng sẽ không bước chân ra đường. Thế giới ngoài kia dù có vui nhộn thế nào cũng không đủ sức lôi kéo bước chân cô nàng này.

cu-giai-va-song-tu-ai-moi-la-nguoi-dien-kich-suat-sac1

Càng trưởng thành, Cự Giải càng thích tận hưởng và chia sẻ cuộc sống với những người thân trong gia đình. Điều này khiến Cự Giải chỉ đóng khung các mối quan hệ nhất định, sự khép mình ấy khiến khả năng bị “ế” của cô nàng cũng không thua kém cung hoàng đạo nào. Trong tình yêu, nếu đã từng bị phản bội thì phải rất lâu sau, Cự Giải mới có thể mở lòng mình đón một bóng hình mới.

Tại tính ương ngạnh và bảo thủ của Giải không dễ đổi. Và khi tranh luận về 1 việc gì đó, đôi khi, bạn phát bực mình, tức sủi máu nhưng cậu ấy lại tỏ ra vui mừng vì bạn sẽ thua cuộc. Nhưng chỉ với bạn bè, Giải mới vậy thui. Còn với người ngoài, giải lại tỏ ra khờ khạo, ngu ngơ đôi lúc bạn sẽ bị đánh lừa hay bị lôi cuốn bởi khuôn mặt hồn nhiên vô tư đó. Bạn đã bao giờ thử chưa.

 

Bình Luận