Cự Giải TÌnh Nguyện Là Top 2 Sau Bò Cạp Sao Vậy Nhỉ

470

Trong 12 cung hoàng đạo cự giải được cho rằng là một cung khá hoàn hảo, bởi tính cách không phải ai cũng có thể đụng hàng, trong bảng xếp hạng tranh giải giữa các cung hoàng đạo, tuy cự giải không tranh được vị trí quán quân nhưng xếp hạng á quân trên top của nhiều cung hoàng đạo khác

cu-giai-tinh-nguyen-la-top-2-sau-bo-cap-sao-vay-nhi

Thắng Thua Với Cự Giải Không Quan Trọng, Quan Trọng Nhất Vẫn Là Kết quả Có Được

TOP 1. Bò Cạp

Bò Cạp thần bí và lạnh lùng lại có khí chất u sầu. Khi cậu ấy thất tình, vẻ ngoài cố bình tĩnh nhưng trong lòng thì vô cùng dậy sóng. Cậu ấy sẽ vì yêu sinh hận, trở nên hoang tưởng và ngày càng lạnh lùng. Trước mặt người yêu cũ, Bò Cạp sẽ tỏ ra vô cùng đáng thương, thậm chí sẽ dùng sinh mạng để uy hiếp, cầu xin đối phương hồi tâm chuyển ý, quay trở lại với mình. Nếu người yêu cũ không chút phản ứng, cậu ấy sẽ dùng mọi cách để đả kích đối phương. Làm như vậy cậu ấy mới lấy lại được sự cân bằng trong lòng.

TOP 2. Cự Giải

Cự Giải chu đáo và nhạy cảm. Do cậu ấy quá xem trọng tình cảm nên rất khó thoát khỏi cái bóng của thất tình. Cự Giải sẽ tự khép mình, giữ khoảng cách với thế giới bên ngoài, không liên lạc với bất cứ người ai. Ban ngày không muốn làm gì, không muốn ăn uống, tối đến lại không thể ngủ, cậu ấy cứ giam mình như vậy trong một thời gian dài. Cho dù người nhà có tìm Cự Giải để trò chuyện thì cậu ấy vẫn cứ thờ ơ như vậy.

TOP 3. Song Ngư

Song Ngư đa tình và mềm yếu, luôn tưởng tượng tình yêu quá hoàn mỹ. Mỗi lần nhắc đến chuyện tình yêu là cậu ấy lại chìm vào thế giới giấc mơ tuyệt diệu do chính mình tạo ra. Đáng tiếc, hy vọng càng nhiều thì thất vọng càng lớn! Thất tình khiến Song Ngư suy nghĩ tiêu cực, từ đó mất niềm tin vào tình yêu chân chính. Đối với Song Ngư, tình yêu chẳng qua chỉ là một giấc mơ, một trò chơi và cậu ấy sẽ coi tình yêu là một thứ để hoán đổi trong mỗi mối tình của mình.

cu-giai-tinh-nguyen-la-top-2-sau-bo-cap-sao-vay-nhi

 

TOP 4. Xử Nữ

Xử Nữ theo đuổi sự hoàn mỹ không có cách nào chịu đựng được sự thất bại trong tình yêu của mình. Cậu ấy sẽ dễ trở nên trầm cảm. Thất tình sẽ khiến Xử Nữ tự ti, buồn bực và trốn ở trong chăn mà khóc, thậm chí còn không quan tâm đến vẻ ngoài và sức khỏe của bản thân. Trong mắt mọi người, Xử Nữ từ một cô gái tinh tế, luôn chú trọng bề ngoài lại biến thành một người hoàn toàn khác, tùy tiện với chính mình.

TOP 5. Ma Kết

Ma Kết bảo thủ, đối với công việc rất nghiêm ngặt và tỉ mỉ. Sau khi thất tình, do tâm trạng không tốt nên công việc cũng thiếu niềm đam mê, thường xuyên sai sót; con người cũng trở nên lười biếng, không theo đuổi bất cứ thứ gì nữa. Đêm đến, cậu ấy một mình trong nhà “mượn rượu giải sầu” hoặc đi hát karaoke với bạn bè, thỏa sức tận hưởng mà không chú ý đến sức khỏe của bản thân.

Bình Luận