Cự giải và song ngư cặp đôi trời sinh

1456

Tình yêu của Cự Giải được đánh giá là đầy màu sắc thú vị. Các nam Cự Giải luôn biết cách làm mới mình, biết quan tâm đến nửa kia. Tình yêu chính là sức mạnh giúp con người vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Vì vậy, hãy yêu đi khi còn có thể.

Cự giải là những người rất điềm đạm, dịu dàng, họ không bao giờ hoặc rất ít khi to tiếng hay khó chịu với ai, đặc biệt là đối với người yêu. Họ khá trầm tính. Đôi khi chính vì lí do đó khiến cho nửa kia không hiểu hết được tình cảm của Cự Giải. Dẫu biết rằng, tình cảm chỉ cần thể hiện qua hành động cũng đủ nhưng thỉnh thoảng qua những câu nói đầy yêu thương cũng sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy ấm lòng hơn bao giờ hết.

Cự Giải là người có chiều sâu tâm lý và luôn suy nghĩ rất chín chắn. Họ là những người bạn trai, người chồng hoàn hảo trong mắt mọi người. Cự Giải nam rất hiểu tâm lí phụ nữ, biết suy nghĩ cho tương lai của hai đứa. Ai yêu được Cự Giải thì vừa đắm chìm trong khung cảnh lãng mạn mà nó tạo ra, vừa thấy được tương lai thực tế, dự định mà nó chia sẻ.

cu-giai-nam-trong-tinh-yeu

Cự Giải nam cũng rất đa sầu đa cảm, dễ bị cảm xúc chi phối. Đôi khi một câu nói, một hành động nhỏ vô tình của người yêu cũng khiến họ suy nghĩ rất nhiều. Cái cách mà Cự Giải đối xử với nửa kia cũng rất nhẹ nhàng và tình cảm. Điều này giúp họ trở thành người tình nhạy cảm, tận tụy có tiếng.

Bạn có là người tình trăm năm của Cự Giải cũng chưa thể hiểu hết được họ đâu. Là một cung mệnh nước, bí ẩn, sâu thẳm, rất khó để hiểu được. Tuy vẻ bề ngoài của họ là những nam Cự Giải lãnh đạm, lạnh lùng nhưng đó chỉ là cái vỏ bọc mà thôi. Tận sâu trong thâm tâm của nó thật sự rất mềm yếu và dậy sóng trong lòng.

cu-giai-nam-trong-tinh-yeu1

Cự Giải suy nghĩ rất nhiều thứ, đôi khi như vậy làm nó khổ tâm hết sức. Điều này những người thực sự hiểu Giải mới thấu được. Nó che giấu cảm xúc rất tốt. Trên thực tế, Cự Giải rất giỏi giả vờ, họ thích cười bất kì lúc nào, có đôi khi tạo ra vẻ rất vui khiến đối phương yên tâm nhưng có lúc lại khiến người ta thấy một người giả tạo, kèm chút ít gian xảo cùng xấu xa.

Sau khi chia tay, Cự Giải cũng được đánh giá là những người bạn trai tốt, do dù lí do chia tay là ở họ. Cự Giải có cách để ngụy biện cho hành động không chung thủy của mình. Họ quan niệm rằng, chia tay không phải là phản bội mà là hết yêu. Một trong hai người đã hết tình cảm thì ở lại chỉ làm khổ nhau mà thôi. Nếu cảm thấy không thể bước tiếp cùng nhau thì chúng ta hãy chọn cách bước đi song song trên quãng đời còn lại. Đó không hẳn là giải pháp tốt nhất nhưng đó là giải pháp phù hợp nhất.

Cự Giải còn cho rằng, chúng ta không yêu nhau nữa thì hoàn toàn có thể làm bạn. Nhiều năm sau chia tay có thể họ đứng trước nhà bạn với bó hoa trên tay, có thể cùng bạn hẹn hò mà không hề quan tâm đến tình mới của bạn (muốn bị đập chết đây mà)

Nguồn: Sưu tầm

Bình Luận