Cự Giải Liên Tục Tạo Ra Những Điều Khó Tin Nhưng Có Thật

595

Điểm kết thúc luôn là điểm khởi đầu, cự giải không ngừng đổi mới liên tục để phát triển bản thân mình, chính những điều đặc trưng trong tính cách của cự giải, nó đã không ngừng len lỏi vào, làm cho tính cách của cự giải mới mẽ và nổi trội hơn. Phần nhiều nó giúp cho cự giải ngày càng hòa nhập với xã hội.

cu-giai-lien-tuc-tao-ra-nhung-dieu-kho-tin-nhung-co

Người Ghét Cự Giải Chắc Chỉ Đếm Được Trên Đầu Ngón Tay

Cự Giải có lòng thông cảm và thương người quá lớn, đôi khi không thể quyết định vì sợ sẽ làm tổn thương người khác, vì thế mà cứ nhập nhằng.

Cự Giải rất biết lắng nghe.

Cự Giải thật đúng bất hạnh nhưng rồi kiểu gì cũng tự đưa được bản thân thoát khỏi tình cảnh đó, đôi khi chỉ nhờ một thoáng suy nghĩ về một chút niềm vui nhỏ nhoi mình sẽ có, hay thậm chí là niềm vui của người khác, khi ở trong hoàn cảnh đau khổ nhất, Cự Giải nhất định sẽ thoát ra được vì lúc đó tâm hồn Cự Giải sẽ nhẹ bẫng, đau khổ tận cùng đi rồi cũng đến lúc có được niềm vui, trăng khuyết rồi lại tròn, cuộc đời Cự Giải cũng sẽ lúc trọn vẹn như mặt trăng.

Trời sinh Cự Giải nóng tính nhưng lại chẳng cho Cự Giải một cái mồm khôn ngoan, để rồi lúc nào cũng làm mất lòng người khác. Trời sinh Cự Giải sợ cô đơn nhưng lại cho một vẻ ngoài lạnh lùng để chẳng ai muốn kết thân. Trời sinh Cự Giải là một kẻ hay gây chuyện nhưng lại cho một tâm hồn mỏng manh dễ vỡ.

Cự Giải có lớp vỏ bọc ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong nội tâm yếu đuối. Cố tỏ ra tươi cười với nỗi buồn, miệng nói không sao mà lòng đau cắt, nuốt nước mắt vào trong. Hay tâm sự với bạn bè nhưng vẫn giữ cho mình 1 khoảng trống riêng.

Lý Do Khiến Cự Giải Càng Yêu Càng Chung Tình

cu-giai-lien-tuc-tao-ra-nhung-dieu-kho-tin-nhung-co1

Đi một mình thường hay đi nhanh (nhát ma), thích buổi đêm, quen thức muộn. Thường, tâm sự, hay khóc một mình, thích quần áo có túi, nếu không thì không biết để tay vào đâu. Quen khoanh tay, thích “chiến tranh lạnh”, thích cửa sổ, thích góc khuất, quen thu mình. Thích viết, đọc sách và nghe nhạc buồn.

Hay cô đơn vô cớ, không chống nổi cảm giác sợ hãi (cứ bị nhát ma) Ít lời hoặc nói rất nhiều. Có chuyện thì cất trong lòng, có một thế giới riêng. Bề ngoài mạnh mẽ nhưng tâm hồn yếu đuối.

Quen im lặng, bùng nổ hoặc diệt vong đều trong im lặng. Sống nội tâm, trọng tình cảm cự giải rất chung tình, yêu không dám nói (Giải nam xem xét nha).

Giải pháp khi buồn: Khóc giỏi, ăn giỏi (ăn mặc cho béo phì), thích lang thang tìm nơi yên tĩnh, thích nghe nhạc buồn và ngồi tự kỷ cả buổi.

Bình Luận