Cự Giải TÌnh Nguyện Là Top 2 Sau Bò Cạp Sao Vậy Nhỉ

469

Cự giải đạt chuẩn mực trên khía cạnh nào vậy nhỉ? Cự giải là người rất chú trọng từng hành vi hành động của mình trong 3 trường phái, đó là gia đình, lối sống và tình yêu.

cu-giai-khong-qua-hoan-hao-nhung-chuan-muc-thi-co-thua

Gia Đình Là Nơi Yên Bình Nhất Của Cự Giải

– Rất trọng cuộc sống gia đình và hôn nhân. Có thể nói cung Cự Giải đẹp hơn nhiều khi đã lập gia đình, đặc biệt là nữ Cự Giải.

– Ông bố bà mẹ Cự Giải tốt nhưng hơi chiều concái, bảo vệ con hơi thái quá ==> con cái có thể trở ích kỉ, yếu đuối, thụ động và ỉ lại, thậm chí sinh ra hỗn xược, độc ácvì không nhận ra được các giá trị cần thiết của cuộc sống.

– Nam nữ Cự Giải nói chung là đẹp. Nam Cự Giải thường nhu nhược hơn nữ, họ cũng tránh né nói trực tiếp về tình cảm, một phần ví chính họ cũng không kiểm soát hay lí giải được cảm xúc của bản thân.

– Trong khi đó, nữ Cự Giải thường hết sức rõ ràng về tình cảm, họ có thể khá thoải mái và tự tin nói về tình yêu của bản thân, thậm chí giải thích được tại sao họ lại yêu người đó.

– Thế nhưng, không ít Cự Giải nữ bị đánh giá là đặt trái tim lầm chỗ, người họ chọn kém đẳng cấp hơn họ, chưa xứng đáng lắm.

Mấy Ai Hành Động Như Cự Giải

– Cự Giải thường bất an, lo lắng ngầm. Đặc biệt, nam Cự Giải bị cho rằng kể cả khi giàu có, ổn định thì anh ta vẫn cứ lo lắng không nguôi.

– Có thể nói nam Cự Giải thuộc nhóm tương đối ích kỉ. Nữ Cự Giải thì ngọt ngào và lo lắng cho bạn bè hơn.

– Nữ Cự Giải chung thủy hơn nam Cự Giải, mức độ hi sinh vì gia đình cũng lớn hơn.

– Cự Giải ghét những người thiếu tinh tế, kém nhạy cảm, lỗ mãng và nóng nảy.

–  Cự Giải không thích những người ưa chỉ trích. Nên nhớ Cự Giải trông hiền lành bên ngoài nhưng mạnh mẽ bên trong. Hơn nữa, đa phần Cự Giải đều thông minh, hiểu biết.

–  Cự Giải cũng không thích thú chuyện kể lại hoặc bị nhắc nhớ lại nhiều lần những thất bại của họ. Một lần là đủ.

–  Cự Giải lãng mạn nên luôn mong chờ mọi người nhớ những ngày tháng có ý nghĩa đối với họ, những kỉ niệm hạnh phúc. Nếu ngược lại, Cự Giải sẽ hết sức thất vọng.

cu-giai-khong-qua-hoan-hao-nhung-chuan-muc-thi-co-thua1

–  Cự Giải ghét nhất cảm giác bị bỏ rơi, bị lãng quên trong khi chờ đợi cuộc gọi hay tin nhắn từngười ấy.

–  Tuy nhiên, Cự Giải cũng được coi là cung tương đối thực tế, không hề mơ mộng hão huyền hoặc bi quan quá đáng. Bất an nếu có cũng chỉ khiến họ mạnh mẽ hơn, cố gắng vượt qua hơn.

–  Cự Giải cũng là người bạn trung thành và đáng tin, nhất là Cự Giải nữ. Nếu họ tỏ vẻ lo lắng cho bạn thì đúng là vậy, không hề màu mè.

–  Đừng ngạc nhiên với lời nhận định rằng: Cự Giải trông yếu đuối vậy mà thường xuyên lựa chọn đối diện với khó khăn, với vấn đề hơn là lảng tránh. Điều này thể hiện rõ hơn ở nữ giới.

– Cự Giải đẹp nhưng càng có tuổi họ càng giản dị.

Yêu Là Cả Một Nghê Thuật

– Tán Cự Giải gần như không thể, ít nhất là khó hơn hẳn Song Ngư và Thiên Yết, nếu như bạn không được đánh giá cao – thậm chí đánh giá cao rồi mà họ không rung động thì bạn vẫn chỉ là bạn thôi, khó yêu lắm đấy.

– Cự Giải nữ vô cùng mãnh mẽ một khi đã yêu. Họ có thể bị coi là khác hẳn, thậm chí là điên cuồng bởi vì yêu.

–  Bề ngoài lặng lẽ, nhỏ nhẹ nhưng trái tim của Cự Giải khi yêu thực sự là một ngọn núi lửa. Do đó, Cự Giải nào khi thật yêu cũng đầy ắp lo âu. Ngoài ra, đây là lí do chủyếu để Cự Giải cẩn thận khi yêu, không dễ dàng chấp nhận một mối quan hệ. Họ thực sự sợ bị nhầm lẫn, bị đau khổ. Họ không liều lĩnh khi yêu.

Bình Luận