Khủng long bạo chúa Cự Giải cũng biết “yêu”

434

Cự giải khi yêu biểu hiện điều gì ra mặt vậy nhỉ? Tuy cự giải không phải là một người dể hiểu nhưng một khi cự giải thích ai đó sẽ bộc lộ những cử chỉ rất phổ thông, chỉ cần chú ý đặc biệt đến hành động của cự giải, thì bạn sẽ phát hiện ra ngay…

cu-giai-khi-yeu-la-biet-lien

Cự Giải Có Gì Lạ

Thường xuyên cầm điện thoại rồi cười hihi khi mà được nói chuyện với người đó.

Đọc đi đọc lại những cái tin nhắn mà thấy có vẻ quan tâm và đặc biệt hơn các tin nhắn khác đến mấy lần sau  khi nhận. Rồi đến tối lại đọc lại vài lần nữa.

Nói chuyện điện thoại thì giọng cứ phải là ngọt của ngọt, và đặc biệt là ạ rất nhiều.

Đang nghĩ tới người ta mà bị chặn ghét luôn.

Sáng sớm ngủ dậy là mó cái đt ngay lập tức tìm xem có tin nhắn của người ta ko.

Ai gọi điện thoại tới cũng giật mình nghĩ ng ta gọi, xong rồi ko phải mặt xụ 1 đống.

Có đang ngồi học mà nhớ người ta là ngồi viết luôn tên người ta lên vở, rồi lại nhìn đt mong ngóng

Thấy trên fb người ta mà có nói chuyện tình cảm với em nào là y như rằng đào bới nhiệt tình ko sót cái cmt nào  mà 2 ng đấy viết cho nhau, rồi soi ảnh của tình địch. Xong rồi tủi thân khóc vì người ta xinh hơn. Hay ghen…

Đặc biệt hay trở nên vụng về hơn cả bình thường (bình thường đã vụng về rồi) khi trước mặt người ta. Rồi bản  thân tự động cứ toàn làm trò gì ngố đâu ko. Xong thấy ng ta cười thì lại chả tủi vì mình vụng mà mừng mừng vì  được thấy người ta.

Thich nũng, cưng chiều nhưng hay dỗi vì mong được qan tâm. Đôi khi cảm thấy bị bỏ rơi là nằm khóc một  mình.

cu-giai-khi-yeu-la-biet-lien1

Im lặng lạnh lùng khi bị phản bội. Gần như máu lạnh nhưng dỗ tý là lại bình thường. Đây là lớp vỏ bọc tránh bị tổn thương nhưng cũng là nỗi đau trong tim của cự giải.Thích mộng mơ, hơi ảo tưởng sức mạnh về tình yêu nhưng luôn muốn nó thành sự thật.

Rất chung tình, hãy trân trọng điều gì giải làm vì 1 khi bạn tạo cho Giải khoảng cách bạn sẽ mất Giải vì tổn thương sẽ ăn mòn Giải. Dù không nói ra nhưng cự giải tự ý thức im lặng.

Mong rằng những ai đã yêu cự giải rồi thì hãy trân trọng cự giải, quan tâm, chia sẽ với giải. Đừng bao giờ nghĩ người khác có thể mang lại hạnh phúc cho giải mà không phải bạn. Giải sẽ im lặng, vì bị tổn thương, không tin vào tình yêu. Người sống nội tâm sẽ rất cô đơn và tổn thương hết mức.

 

Bình Luận