Công Thức Tinh Luyện Ra Một Kim Ngưu Có Một Không Hai

236

Người cung này rất thích sự giàu có và không quản vất vả để đạt được mục tiêu đề ra. Khỏe mạnh và chăm chỉ giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Đa số Kim Ngưu là những người giàu có. Tính cách ổn định, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo.

cong-thuc-tinh-luyen-kim-nguu-mot-khong-hai

Kim Ngưu Và 10 Điều Không Thể Bỏ Sót Một

  1. Luôn thành thật với chính mình. Bất kể vấn đề gì xảy ra quanh bạn, luôn vững tin vào các giá trị và niềm tin của bản thân.
  2. Trân trọng cơ thể bạn và những nhu cầu của nó.
  3. Không bao giờ bỏ qua cơ hội để tự thưởng cho bản thân, từ món tráng miệng thơm ngon, đi mát xa hay là một đôi giày mới.
  4. Thưởng thức những món ăn và đồ uống tốt nhất – hey, bạn chỉ sống có một lần!
  5. Hãy biến thư giãn thành một loại hình nghệ thuật: đầu tư vào những bộ quần áo thư giãn sang trọng, tranh thủ thời gian rảnh để chợp mắt và thư giãn trong bồn tắm đầy bọt.
  6. Cực kỳ coi trọng việc ôm ấp và thực hiện càng nhiều càng tốt.
  7. Tô điểm cho bản thân bằng quần áo hợp thời trang và những phụ kiện tuyệt vời.
  8. Có một mái nhà đẹp đẽ, dễ chịu và ấm cúng.
  9. Bất cứ khi nào bạn có khách, hãy bảo đảm rằng họ được thưởng thức những món ăn và thức uống tuyệt vời nhất (luôn dự trữ đầy đủ đồ ăn).
  10. Là người bạn trung thành nhất.

Kim Ngưu Và Đặc Trưng Vốn Đã Sỡ Hửu          

Kim Ngưu đều hi vọng thiên hạ thái bình, họ không dùng lý trí khống chế hành vi bản thân và quyết tâm bảo dảm cuộc sống sung sướng ngọt ngào thoả mãn của họ không bao giờ bị lung lay. Họ luôn khát vọng và theo đuổi một cuộc sống hạnh phúc, đó chính là tư tưởng: “Hưởng thụ cuộc sống từng ngày, không cần phải vì những thứ khó đạt mà đánh mất đi những sở thích của bản thân; những thứ khó đạt như thế nào cho dù đã nắm bắt trong tay rồi, cũng không thể xứng đáng được với những nỗ lực đã phải bỏ ra. Hãy để cho lòng mình được thoải mái rộng rãi một chút- nếu không phải là những người gây rối luôn muốn gây trở ngại cho tiền dồ thuận lợi của bạn, thì nên dĩ hoà vi quý, không nên sử dụng vũ lực. Vạn nhất khi con trâu đực bị ép phải dùng vũ lực, nó sẽ dừng lại dẫm lên kẻ địch của nó, dùng sừng của mình để làm kẻ thù bị thương, hoặc để hất chúng lên không trung”.

Họ không bao giờ xâm phạm những lợi ích của người khác để trục lợi. Họ không phải là những phần tử hiếu chiến, nhưng nếu có người dám chủ động thách thức, họ sẽ vô cùng tức giận, dốc toàn lực để tấn công. Đây chính là lí do tại sao rất ít người dám mạo hiểm đi chọc tức chòm Kim Ngưu, thông thường mọi người đều để cho những người thuộc chòm Kim Ngưu làm việc dựa vào câu châm ngôn mà họ thích nhất: “Mưu cầu chiến thắng trong ổn định”.

cong-thuc-tinh-luyen-kim-nguu-mot-khong-hai

Trong nhiều trường hợp, chòm Kim Ngưu đều quyết tâm dựa vào sự bến bỉ, không vội vã để đạt được mục đích của họ- nhưng trong những tình huống cần phải tiếp thu những quan niệm mới, hoặc lập tức đưa ra quyết định, Kim Ngưu lại không thể trở thành những người chiến thắng, lúc đó, điều khiến họ thương tâm là những đối thủ có tư duy nhạy bén, hành động nhanh nhẹn, tràn đầy tinh thần cải cách. Cho dù là như vậy, nhưng thể lực sung mãn, tình yêu thiên nhiên, cách sống không lo nghĩ, thoải mái, phóng khoáng của Kim Ngưu cũng đủ để khiến cho người khác phải ngưỡng mộ.

Họ là người có thể sáng tạo ra một bầu không khí hài hoà, thoải mái, hơn nữa trong cuộc sống họ có thể chuyên chú vào công việc, vui với công việc mà không mệt mỏi, lượng công việc hàng tuần của họ đủ để khiến cho những người thuộc chòm khác phải bận trong nhiều tuần. Họ không thể chịu đựng được những người thiếu bền bỉ trong cuộc sống, không có trí tiến thủ.

Kim Ngưu không thích làm việc độc lập, để phát huy được khả năng của mình tốt hơn, họ cùng tổ chức thành một tập thể đoàn kết, mọi người đều là thành viên hạnh phúc trong tâp thể này. Trong phương diện ăn mặc, Kim Ngưu không thích lối mới mẻ lập dị, chỉ cần thoải mái là được rồi, họ không coi trọng những phong cách cá nhân gì đó.

Bình Luận