Con trai Xử Nữ – một thế giới kì lạ

1555

Mọi người vẫn nói con trai Xử nữ “giống” nữ. Mọi người vẫn nói hẹn hò với con trai Xử Nữ là một cực hình. Họ còn nói nam nhân Xử Nữ tính chi li, không biết chiều chuộng đối phương…

xu-nu-mot-the-gioi-ki-la1

Tôi là một chàng trai xử nữ.

Tôi biết mình không mạnh mẽ như Bạch Dương, không ngọt ngào như Song Ngư, không kiên nhẫn như Kim ngưu, không hài hước như Song Tử, không tinh tế như Cự Giải, không mãnh liệt như Sư Tử, chẳng thẳng thắn như Thiên Bình, không mạnh mẽ như Cự giải, không Phóng khoáng như Nhân Mã, không nhường nhịn được như Ma Kết, cũng chẳng nhạy bén như Bảo Bình.

Nhưng bạn có biết chàng trai Xử Nữ luôn biết mình đang đứng ở đâu. Chúng tôi không khoe khoang, không sĩ diện hão, không ham hư vinh… Nếu là người bên cạnh chàng trai Xử Nữ bạn sẽ thấy an toàn.

Bạn có biết khi yêu chúng tôi không phải không biết ngọt ngào, không phải không biết lãng mạn… Chàng trai Xử Nữ cũng biết mơ mộng về một tình yêu tuyệt đẹp như trong phim. Chàng trai Xử Nữ cũng sẽ làm hết mình để có một đám cưới lãng mạn ở kinh đô ánh sáng Paris… Đặc biệt khi yêu chàng trai Xử Nữ sẽ toàn tâm, toàn ý quan tâm đến người mình yêu. Khi lập gia đình chúng tôi sẽ chung thủy hết mực, cũng biết chia sẻ công việc nhà, hay những khó khăn của bà xã. Chúng tôi sẽ chiều chuộng bạn, mơ mộng cùng với bạn nhưng trong giới hạn của thực tế.

Bạn có biết Nam xử nữ cũng sợ cô đơn, sợ sự không tin tưởng, sợ sự kém chân thành. Nhưng chúng tôi không nói ra thành lời, hay ít chia sẻ cảm xúc chỉ vì không muốn đối phương phải chịu áp lực. Chúng tôi ít nói nhưng làm nhiều. Chúng tôi thể hiện mọi chuyện qua hành động.

xu-nu-mot-the-gioi-ki-la

Tại sao mọi người lại thấy sự cẩn thận, cầu toàn của chúng tôi thành sự phiền phức? Chúng tôi chuẩn bị chu toàn mọi thứ khi có việc phải đi xa để là người chủ động trong mọi việc. Chúng tôi nhắc nhở mọi người cẩn thận trong công việc để họ không mắc sai lầm. Chúng tôi nhắc người yêu nhớ quàng khăn khi đi ra ngoài trời lạnh, làm ấm tay cho họ khi vừa từ ngoài vào,,, Chúng tôi cẩn thận, cầu toàn và muốn người bên cạnh cũng như vậy chỉ vì chàng trai Xử Nữ muốn khi không có chúng tôi bên cạnh, người đó cũng sẽ sống tốt.

Nếu bạn yêu chúng tôi chân thành, bạn sẽ hiểu. Chàng trai Xử Nữ cầu toàn nhưng không hoàn hảo, mạnh mẽ nhưng không biết cách thể hiện, ngọt ngào bằng hành động, khắt khe nhưng không vô lý… Tình yêu đến với chúng tôi không dễ dàng cho nên chúng tôi trân trọng nó. Còn nếu bạn không tin, hãy yêu một chàng trai Xử nữ!

Bình Luận