Con người của Song Ngư là vậy đó!

626

Hãy ghé qua và xem một chút về Song Ngư, chỉ một chút thôi ^^ đủ để bạn hiểu thêm về Song Ngư chúng mình.

con-nguoi-cua-song-ngu-la-vay-do

Nói cho ngay thì…Song Ngư hay chém gió lắm, ngồi tán dóc với ai mà thấy người ta kể nhiều chuyện quá thì chắc chắn Ngư sẽ ấm ức, rồi tự tạo ra một câu chuyện “y như thật” mà chém cho bằng bạn bằng bè…

Sự thật thì Song Ngư là những kẻ rất thông minh trong những cuộc đàm thoại, chuyện trò, tư vấn, rất giỏi nắm bắt vấn đề. Còn nếu cãi vã thì Ngư rất giỏi lý lẽ (cho dù là sai sự thật để lừa bịp người ta ^^) khiến đối phương phải ngậm tức mà thua cuộc.

Song Ngư hay van xin lắm, thường dùng ánh mắt long la long lanh, hay những lời ngọt ngào để xin xỏ người ta làm theo ý mình. “Điiiiiiiiiiiiiiii mà” là câu thường nghe Ngư nài nỉ nhất, đặc biệt với các bạn gái, nó trở thành thứ vũ khí lợi hại trước mặt các chàng trai. Nhưng trong chuyện tình cảm, Ngư chẳng bao giờ tự hạ mình để xin xỏ người khác ban cho tình yêu. Lòng tự tôn khiến Ngư mạnh mẽ trong lĩnh vực này, Ngư thà tự nhủ “buông tay nhé?” còn hơn là sống trong nỗi đau tình cảm.

Song Ngư hay luyên thuyên chả rõ ràng nội dung. Đôi khi người đối diện nghe chẳng hiểu gì, nhưng mà Ngư không cần biết điều đó. Ngư chỉ cần nghĩ “chắc nó hiểu mình nói gì…” (thế là đủ rồi), và cứ thế tiếp tục câu chuyện. À, nhưng hãy để ý nhé, nếu bạn hỏi “là sao?” thì Ngư sẽ lại tiếp tục một tràng nữa đấy (“Ôi! Bao giờ thì nó ngừng nói cho mình còn đi chợ nữa chứ. Hix!… “). Ấy! Đừng đối xử với Ngư bằng cái suy nghĩ đó, Ngư sẽ tủi thân lắm đấy. Kỳ thực Ngư ít khi kể chuyện, nhưng một khi đã kể thì rất hay cười và hào hứng khiến người khác cảm thấy vô cùng thoải mái và thích thú, vậy nên hãy nán lại một chút ngồi nghe Ngư tiếp tục kể đi nhé ^^.

Về chuyện tình của Song Ngư thì sao nhỉ? Tình yêu của Song Ngư và sự lãng mạn của Ngư như một canh bạc vậy, nơi mà chuyện “được ăn cả, ngã về không” luôn luôn xảy ra. Song Ngư thường hay thử thách tình yêu của mình, nên Ngư luôn sở hữu một là kết cục đau thảm nhất, hai là tình yêu cao thượng. Song Ngư khi yêu thể hiện thật nhiều, và mong được đáp lại cũng nhiều bấy nhiêu. Nhưng nếu Ngư không được đáp lại, Ngư sẽ thử nhiều điều khác, trong đó có cả thử “buông tay”, mà đôi khi…buông luôn chứ chẳng cần phải thử với thách làm gì nữa đâu.

con-nguoi-cua-song-ngu-la-vay-do1

Lúc Song Ngư ấm áp ngọt ngào đáng yêu trở nên lạnh lùng chính là lần cắt đứt triệt để quan hệ ai đó ra khỏi đời mình.

Trong tình bạn, tình yêu và tình thân, Song Ngư không bao giờ chấp nhận tình cảm chỉ có một nửa. Cái mà Song Ngư cần là cả trái tim bạn, dù bạn là ai cũng vậy không hề phân biệt.

Ai cũng bảo Song Ngư nhút nhát, ít nói, ít giao tiếp. Nhưng bên trong, Song Ngư nào cũng muốn thể hiện chính mình. Chỉ có điều, khi Ngư chuẩn bị bước lên trước mọi người…thì Ngư lại…sợ…và thụt lui… Ôi! Nhược điểm của Song Ngư đấy các bạn ạ (T_T)

Bạn biết đấy, thế giới của Song Ngư là nước, đầy tình cảm và ướt át, vậy nên bắt lấy một con cá đã khó, làm cho nó nghe lời còn khó hơn. Bạn càng tóm chặt con cá bao nhiêu thì nó càng vẫy ra bấy nhiêu mà thôi.

Song Ngư tự làm bản thân mình mệt nhiều hơn bất kỳ ai. Ngư có thể năng động thế nào không biết, nhưng khi đã buông ra câu “tôi chán ” thì bạn sẽ không nhận ra Ngư sau đó vài phút nữa. Mà có điều Ngư nói “chán” nhiều lắm đấy nhé! :”>

Con người của Song Ngư là vậy đó, sẽ chẳng bao giờ thay đổi được đâu!

Nguồn sưu tầm: Hội những người thuộc cung Song Ngư (Pisces)

Bình Luận