Con gái Thiên Bình là chúa hay giả vờ

547

Mình nói thật đấy các bạn ạ! Nữ Thiên Bình đúng là “trùm sò” trong lĩnh vực này, là chuyên gia của bệnh giả đò luôn í. Bây giờ chúng ta cùng xem các nàng Thiên Bình thường hay giả vờ như thế nào các bạn nhé.

con-gai-thien-binh-la-chua-hay-gia-vo

Nếu một ngày đẹp trời, Thiên Bình cùng người yêu đi chơi, nàng rất thích thử trò giả vờ mệt mỏi để xem mức độ quan tâm của chàng thế nào, nhưng kỳ thực vì cô nàng làm biếng cuốc bộ nên mục đích cuối cùng vẫn là…để được cõng đi cho nhanh.

Trong những hoàn cảnh thích hợp, tỉ như trên một hè phố đầy ánh điện lác đác mưa rơi, cơn mưa cuối mùa trời còn se lạnh, nàng thường nghĩ đến những giây phút thật tình cảm, thật lãng mạn bên người yêu nên sẽ…giả vờ mình bị lạnh để được chàng nắm chặt tay, hay ôm giữ vào lòng để truyền hơi ấm. Ôi! Cảm giác khi ấy sao mà thích thế! ^^.

Những lúc trong lòng trống trải, nhớ nhung người yêu, các nàng cảm thấy buồn bã cô đơn. Đúng là buồn thật, nhưng nào có đến nỗi phải ngả bệnh đâu chứ. Ngả bệnh á? Cái đó do nàng giả vờ để được người yêu đến ở bên chăm sóc thôi.

Lại còn giả vờ ngây thơ nữa chứ. Các nàng Thiên Bình thích cái nét hồn nhiên của những cô gái Song Ngư, nhưng tiếc nỗi mình chẳng thể nào được như “người mình hâm mộ”. Quả thực vẻ trong sáng thánh thiện của Song Ngư luôn khiến các chàng chú ý và yêu mến, bởi vậy Thiên Bình cũng muốn…để rồi cuối cùng thì tự tạo cho mình bề ngoài ngây ngô đáng yêu ấy để “lừa tình” các chàng trai ^^.

con-gai-thien-binh-la-chua-hay-gia-vo1

Nói vui một chút vậy thôi, đối với các cô gái Thiên Bình, các nàng luôn nghiêm túc trong chuyện tình cảm, yêu là yêu thật lòng, không yêu thì dứt khoát giữ vững một khoảng cách vừa phải, chẳng bao giờ có chuyện giả vờ để mà “thả thính” ở đây cả.

Cô ấy có thể giả vờ thích nói chuyện với bạn, có thể giả vờ lắng nghe những điều bạn nói, giả vờ quan tâm nếu như đó là một mối quan hệ xã giao. Còn một khi nếu cô ấy đã nói yêu bạn thì đó là lời thật lòng không hề giả dối.

Và tới khi ấy, nỗi đau của bạn sẽ là nỗi đau của cô ấy, niềm vui của bạn cũng là của cô ấy, khó khăn của bạn cô ấy sẵn sàng cùng bạn sẻ chia, nhưng bạn biết không, chuyện buồn của cô ấy chỉ mình cô ấy một nỗi ưu tư.

Nữ Thiên Bình là thế đó, những cách giả vờ cũng thật đáng yêu phải không? ^^

*Noinghene.com – Thiên Bình nữ*

Bình Luận